Điều kiện liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 có gì thay đổi?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Điều kiện liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 có gì thay đổi?

  Ngày viết : 24/12/2017 17:24          Lượt xem : 449       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Điều kiện liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 có gì thay đổi?” đang là câu hỏi được nhiều thí sinh yêu thích chuyên ngành này tìm kiếm.

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm là một ngành học mang tính ứng dụng cao

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm hiện đang từng bước phát triển thành một trong những chuyên ngành mũi nhọn tại nước ta. Trong những năm trở lại đây ngành luôn được Bộ y tế chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất đến chăm sóc đời sống của người làm công tác trong ngành, vì ngành có những đặc thù khá riêng biệt khi là trợ thủ đắc lực của bác sĩ trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Xã hội ngày càng phát triển, người dân ngày càng có những cái nhìn tiến bộ hơn trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, nên có thể hiểu trong tương lai ngành kỹ thuật Xét nghiệm luôn cần nguồn nhân lực lớn để phục vụ cho xã hội.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái là gì?

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược có bằng cấp, giấy tờ chứng nhận đầy đủ quá trình học tập, là công dân Việt Nam có phẩm chất đạo đức tốt, không tiền án tiền sự. Tất cả thí sinh trên cả nước khi đã đáp ứng được yêu cầu cơ bản trên đều có thể đăng ký thi tuyển hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn được phép học lên hệ cao hơn khi có nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn.

Ngoài điều kiện tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái vô cùng đơn giản, trường cũng bố trí lịch học cho sinh viên khá thuận tiện để có thể vừa theo học vừa làm khi thời gian học là ngoài giờ hành chính. Học liên thông đang là một lựa chọn sáng suốt được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn để nâng cao bằng cấp, đáp ứng đủ tiêu chí ở một ngành nghề cũng như giúp nâng cao thu nhập cá nhân. Không chỉ đào tạo về chuyên ngành kỹ thuật Xét nghiệm mà trường còn đạo tạo thêm một vài chuyên ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng, chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm/ Dược/ Điều dưỡng…ở mỗi hệ đào tạo nhà trường sẽ có điều kiện xét tuyển và thời gian học là khác nhau.

Điều kiện liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 đã được công bố

Làm thế nào để được liên thông lên Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái?

Thí sinh đã đáp ứng đủ các điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 có thể làm hồ sơ thi tuyển tại trường gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành kỹ thuật Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn