Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 có cao không?

Ngày viết : 13/05/2018 15:34          Lượt xem : 86       Tác giả: Trần Dung

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 để các thí sinh có thể nắm bắt thông tin tuyển sinh của Nhà trường.

Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 như thế nào?

Theo nguồn Tin tức Giáo dục Yên Bái, từ năm 2016 trở về trước thì điều kiện cũng như điểm chuẩn xét tuyển sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định và đưa ra mức điểm chuẩn riêng cho từng Trường. Tuy nhiên từ năm 2017 các trường Cao đẳng đã thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB – XH, từ đó đề án tuyển sinh cũng như mức điểm chuẩn sẽ do các Trường tự xây dựng và đưa ra những vẫn phải đảm bảo được chất lượng đầu vào và chuẩn đầu ra cho tất cả các thí sinh theo học.

Năm 2018 với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ đào tạo Cao đẳng nhóm ngành sức khỏe. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái áp dụng với thí sinh tham gia xét tuyển như sau:

• Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái với đối tượng đã có 1 bằng Cao đẳng hoặc đại học ở tất cả các ngành nghề thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, đủ điều kiện sức khỏe theo học tại trường.

Như vậy mức điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái cũng chính là điều kiện xét tuyển của Nhà trường. Vì thế chỉ cần các thí sinh đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành sức khỏe thì các thí sinh hoàn toàn có cơ hội theo học tại Trường.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái bắt đầu từ khi nào?

Nhận thấy được nguyện vọng của sinh viên theo học cũng như nhu cầu tuyển dụng lớn từ ngành, đặc biệt là cùng với Bộ Y tế giải quyết bài toán nhân lực. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh chính trên thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh của nhà trường. Đặc biệt để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh đều có cơ hội theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh và nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái vào tất cả các ngày trong tuần nên thí sinh có thể chủ động thời gian để gửi hồ sơ về ban tuyển sinh nhà trường. Mặc dù chỉ tiêu tuyển sinh năm nay là khá lớn nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh nên tiến hành nộp hồ sơ sớm. Dự kiến sẽ kết thúc nhận hồ sơ vào ngày 15-12-2018 hoặc có thể sớm hơn khi đã đủ chỉ tiêu Bộ đưa ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tương ứng với từng đối tượng theo học cụ thể. Sau khi tốt nghiệp đảm bảo sinh viên sẽ nắm chắc kỹ năng, chuyên môn với nghề và có thể ứng tuyển tại nhiều vị trí khác nhau, phù hợp với trình độ khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo ngành Y Dược chất lượng

Được biết đến là ngôi trường đào tạo khối ngành Y Dược, Y học cổ truyền hàng đầu cả nước, năm 2018 trường tuyển sinh thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Nếu có nhu cầu theo học thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: