Điểm chuẩn trúng tuyển Trường ĐH Kiến trúc, ĐH Ngân hàng năm 2017

Trước sức nóng của điểm chuẩn trong thời gian qua, Trường ĐH Kiến trúc và ĐH Ngân TPHCM hàng nhanh chóng công bố điểm chuẩn trúng tuyển đến thí sinh.

Điểm chuẩn trúng tuyển Trường ĐH Kiến trúc, ĐH Ngân hàng năm 2017

Thông tin Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Dược Yên Bái cập nhật, Điểm chuẩn cao nhất của trường ĐH Ngân hàng TP.HCM là 23,25 điểm, trường ĐH Kiến trúc TP.HCM cũng không kém khi ngành điểm chuẩn cao nhất là 23,5.

Điểm chuẩn trúng tuyểnTrường ĐH Kiến trúc TP.HCM

Theo đó, mức điểm chuẩn được xây dựng riêng cho từng cơ sở đào tạo của trường tại TP.HCM, Cần Thơ và Lâm Đồng.

Điểm chuẩn trúng tuyển Trường ĐH Kiến trúc tại cơ sở TP.HCM

Điểm chuẩn trúng tuyển Trường ĐH Kiến trúc tại cơ sở TP.Cần Thơ

Điểm chuẩn trúng tuyển Trường ĐH Kiến trúc tại cơ sở TP. Đà Lạt

Điểm chuẩn trúng tuyển Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Chiều 31/7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển các ngành.

Cụ thể như sau:

• Ngành hệ thống thông tin quản lý 20,75.
  • Ngành ngôn nữ Anh điểm chuẩn là 23,25
  • Luật kinh tế là 21,75.
  • Các chương trình đào tạo chất lượng cao (tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán) 20,25 điểm.
  • Nhóm ngành kinh tế-kinh doanh (tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế quốc tế) là 22,75.

Như vậy điểm chuẩn của 2 trường TOP đầu tại TPHCM đã công bố, thí sinh có thể biết được bản thân đỗ hay trượt dựa trên điểm trúng tuyển cụ thể các ngành mà Trường đưa ra. Nếu điểm của bạn không đáp ứng được điểm xét tuyển mà Trường đưa ra trong khi bạn yêu thích ngành Y Dược có thể tham khảo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT.

Nguồn: caodangyteyenbai.vn