Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Ngoại thương năm 2018 tại cơ sở Hà Nội và TP HCM
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Ngoại thương năm 2018 tại cơ sở Hà Nội và TP HCM

  Ngày viết : 05/08/2018 07:47          Lượt xem : 406       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Chiều 4/8, ĐH Ngoại thương đã họp và thông qua phương án điểm trúng tuyển vào các nhóm ngành của nhà trường theo phương thức sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2018.

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Ngoại thương năm 2018 tại cơ sở Hà Nội và TP HCM

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Ngoại thương năm 2018

Chiều 4/8, Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018 của ĐH Ngoại thương đã họp và thông qua phương án điểm trúng tuyển vào các nhóm ngành của nhà trường theo phương thức sử dụng kết quả thi trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Theo đó, nhóm ngành Kinh tế, Kinh tế Quốc tế và Luật (NTH01), nhóm ngành Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Kinh doanh Quốc tế (NTH02) và nhóm ngành Kinh tế và Quản trị Kinh doanh của cơ sở TP.HCM (NTS01) có điểm trúng tuyển tổ hợp A00 cao nhất tương ứng là 24,1; 24,1 và 24,25. Cụ thể điểm chuẩn trúng tuyển như sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Ngoại thương năm 2018

Sau khi làm thủ tục xác nhận nhập học tại trường, thí sinh trúng tuyển sẽ tiếp tục đăng ký vào ngành/chuyên ngành của các nhóm ngành trúng tuyển trên hệ thống trực tuyến của nhà trường. Từ đó, Nhà trường sẽ căn cứ chỉ tiêu của từng ngành/chuyên ngành, thứ tự nguyện vọng đăng ký và điểm xét tuyển của thí sinh để xếp ngành/chuyên ngành. Dự kiến điểm trúng tuyển cao nhất vào các chuyên ngành như Kinh tế Đối ngoại, Thương mại Quốc tế… theo tổ hợp A00 từ 25 đến 25,5 điểm. Các tổ hợp còn lại chênh lệch giảm so với tổ hợp A00 là 0,5 điểm.

Theo tìm hiểu của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM từ cổng thông tin Trường Đại học Ngoại thương, những thí sinh trúng tuyển sẽ làm thủ tục xác nhận nhập học từ ngày 7/8-12/8 và nhập học trong 3 ngày 20, 21 và 22/8. Thí sinh có thể tiếp tục đăng ký xét tuyển vào các chương trình tiên tiến, chương trình chất lượng cao và chương trình định hướng nghề nghiệp quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh khi đáp ứng được các điều kiện về tiếng Anh đầu vào theo thông báo xét tuyển chương trình tiên tiến và chất lượng cao của nhà trường. ĐH Ngoại thương sẽ tổ chức kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào cho toàn bộ thí sinh trúng tuyển từ ngày 21 đến ngày 25/8.

Học phí đào tạo Trường Đại học Ngoại thương năm 2018 ở mức cao

Học phí đào tạo Trường Đại học Ngoại thương năm 2018

Học phí dự kiến năm học 2018-2019 của Trường Đại học Ngoại Thương đối với chương trình đại trà là 18.3 triệu đồng/sinh viên/năm.Dự kiến học phí được điều chỉnh hàng năm không quá 10%/năm.

Học phí chương trình Chất lượng cao, chương trình Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến của Nhật Bản,chương trình Kế toán – kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA, chương trình chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế dự kiến là 33 triệu đồng/năm. Học phí chương trình tiên tiến dự kiến là 55 triệu đồng/năm. Dự kiến học phí của các chương trình này được điều chỉnh hàng năm không quá 10%/năm.

Từ những thông tin này chúng ta có thể thấy mức học phí đào tạo của Trường Đại học Ngoại Thương ở mức khá so sơ với mặt bằng chung. Vì thế với những thí sinh đỗ vào trường có hoàn cảnh kinh tế khó khăn thực sự là một cản trở lớn. Theo đó những thí sinh không đủ điểm trúng tuyển vào Trường Đại học Ngoại Thương và muốn có một nghề nghiệp ổn định trong tương lai có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái. Với nhiều chính sách hỗ trợ, cũng như lấy tâm người làm Y vào công tác giảng dạy, năm 2018 trong khi hàng loạt các Trường đào tạo tăng học phí, nhất là các Trường cùng khối ngành đào tạo Y Dược thì Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ vững mức học phí ổn định, thậm chí những vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế khó khăn như tỉnh Yên Bái và các vùng lân cận đều được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi mà không một ngôi trường nào có được. Đặc biệt, trong năm 2018, Nhà trường còn miễn giảm 100% học phí cho năm 2018 là những đối tượng có thành tích học tập tốt, xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Theo học Cao đẳng Y Dược Yên Bái được miễn giảm 100% học phí

Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy. Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn