Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 có cao không?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 có cao không?

  Ngày viết : 22/04/2018 13:55          Lượt xem : 540       Tác giả: quantri
5 (100%) 2 votes

Các thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm chính quy tại Yên Bái thì cần cập nhật ngay thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 có cao không?

Theo nguồn Tin tức Y Dược, được các chuyên gia đầu ngành nhận định là đơn vị tiên phong, đào tạo chuyên sâu về khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ ngày đầu thành lập đến nay đã có nhiều đóng góp đáng kể nguồn nhân lực cho Bộ Y tế. Theo đó, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học, Trường đã mở thêm nhiều cơ sở đào tạo, trong đó có cơ sở tại Yên Bái để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn trẻ tại vùng cao. Theo đó, tại các cơ sở trên toàn quốc, Nhà trường đều xây dựng mô hình chuẩn Bộ Y tế, nâng cao kỹ năng thực hành, vì thế theo học khối ngành Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cơ sở Yên Bái là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là ngành Xét nghiệm – ngành được coi là “miếng mồi béo bở hái ra tiền”, do vậy những thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 là vấn đề nhiều thí sinh quan tâm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 có cao không?

Cập nhật được những mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước và căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc bằng cấp tương đương. Phương án tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm mới này cũng chính là điều kiện xét tuyển của các hệ đào tạo khác trong nhà trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược,.. đã góp phần tạo thuận lợi cho các thí sinh tăng thêm cơ hội trúng tuyển cũng như giảm tải được áp lực đầu vào mà vẫn có thể phát triển được tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Tuy nhiên để các thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái thì các thí sinh cần đảm bảo những tiêu chí phụ sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo Luật pháp Việt Nam.

Theo quy định trên, điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 sẽ được căn cứ trên điểm Kỳ thi THPT Quốc gia, theo đó các thí sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi và đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe, pháp luật thì hoàn toàn không phải lo lắng Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái lấy bao nhiêu điểm. Khi trúng tuyển vào ngành học tại Nhà trường các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học trên toàn quốc theo đúng quy định của Bộ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái cho các thí sinh có nhu cầu đăng ký học.  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn