Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 là bao nhiêu?

Nâng cao cơ hội trúng tuyển và chủ động trong công tác tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như công tác tuyển sinh. Trường chú trọng đến kỹ năng tay nghề theo hình thức đào tạo chuyên sâu kết hợp thực hành, giảm tải những môn học nghiêng về lý thuyết để sinh viên có nhiều thời gian tập trung hơn vào chuyên môn. Tuy nhiên chính điều này đã góp phần giúp kỹ năng tay nghề của sinh viên nâng cao, cũng như mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với môi trường thực tế.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 như thế nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT dành cho các ngành đào tạo tại trường. Công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược nói riêng và các chuyên ngành đào tạo khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã góp phần tạo thuận lợi cho các thí sinh tăng thêm cơ hội trúng tuyển cũng như được học tập ngành nghề mà bạn yêu thích.

Tuy nhiên thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định của Nhà trường bao gồm:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo Luật pháp Việt Nam.
Học Cao đẳng Dược Yên Bái trong thời gian 3 năm

Theo quy định trên, điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào kết quả trong Kỳ thi THPT Quốc gia. Chỉ cần thí sinh vượt qua kỳ thi và đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe, pháp luật thì hoàn toàn không phải lo lắng về mức điểm chuẩn đầu vào.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Đồng thời sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học trên toàn quốc theo đúng quy định của Bộ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019?

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Yên Bái gồm những giấy tờ sau đây:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
Lợi thế khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Thí sinh hoàn toàn có thể tin tưởng khi nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây là địa chỉ đã tạo dựng thương hiệu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, được các nhà tuyển dụng tin tưởng. Trong tương lai không xa Ban lãnh đạo Nhà trường tiếp tục phát huy vai trò là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giáo dục, tạo niềm tin cho thí sinh, phụ huynh trên con đường lựa chọn sự nghiệp.

Bên cạnh Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho các thí sinh có nhu cầu đăng ký học.

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn