Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Địa chỉ học Văn bằng 2 Dược sĩ ở Yên Bái đạt chuẩn của Bộ
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Dược sĩ ở Yên Bái đạt chuẩn của Bộ

  Ngày viết : 08/08/2017 11:38          Lượt xem : 376       Tác giả: Lượng
5 (100%) 2 votes

Học văn bằng 2 Dược sĩ trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong thời đại ngành Dược lên ngôi nhưng địa chì học văn bằng 2 Dược sĩ ở Yên Bái tốt nhất năm 2017 bạn đã biết?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Dược sĩ ở Yên Bái đạt chuẩn của Bộ

Địa chỉ học Văn bằng 2 Dược sĩ ở Yên Bái đạt chuẩn của Bộ

Trước sức hút của ngành Dược, nhiều bạn trẻ mặc dù đã có tấm bằng Đại học các chuyên ngành Kinh tế, tài chính, sư phạm,…nhưng vẫn có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Yên Bái. Đặc biệt giữa bối cảnh nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng trong khi các trường đào tạo Dược sĩ, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, Nhà thuốc,… không ngừng mở rộng đã tạo điều kiện cho những sinh viên học văn bằng 2 Dược sĩ ở Yên Bái có điều kiện phát triển, nhanh chóng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường. Đáp ứng nhu cầu theo học của phần lớn bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Yên Bái tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017.

Địa chì học Văn bằng 2 Dược sĩ ở Yên Bái tốt nhất năm 2017

Để có thể được tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, thầy Đặng Nam Anh – Giảng viên Cao đẳng Dược Yên Bái cho biết: “Bên cạnh học lý thuyết thì phần thực hành luôn đóng vai trò quan trọng để rèn giũa mỗi sinh viên có thể “lớn” hơn trong nghề” và nhờ phương pháp đào tạo thực hành, thực tập, thực tế chiếm 70% còn đào tạo lý thuyết chỉ chiếm 30% đã giúp phần lớn sinh viên Cao đẳng Y Dược Yên Bái sau khi ra trường có thể tìm ngay được việc mà không cần phải đến các cơ sở Y tế đào tạo bổ túc thêm kiến thức phần thực hành, thực tế như các bạn sinh viên trường khác.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức Y thuật chuyên ngành, chính vì thế mà sinh viên Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Yên Bái thường tạo được dấu ấn với các cơ sở Y tế, Bệnh viện tuyển dụng nhờ sự mạnh dạn, tự tin vì được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại Bệnh viện, phòng khám, cơ sở Nhà thuốc do Cao đẳng Y Dược Yên Bái liên kết đào tạo. Với quy mô đào tạo không ngừng mở rộng, hệ thống liên kết giữa Trường học và bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…ngày càng nhiều sẽ tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc nhiều hơn với môi trườngY Dược, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp thực tế qua những bài học ngay chính Trường học. Ngoài ra Nhà trường được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường luôn coi trọng chất lượng đầu ra cho thí sinh, đảm bảo sau khi ra trường bạn sẽ là những Dược sĩ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những nhà tuyển dụng

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ ở Yên Bái với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Nếu như học Cao đẳng Dược Yên Bái hệ chính quy với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT là 3 năm thì với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ ở Yên Bái, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái chuẩn năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược văn bằng 2 Yên Bái cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Học văn bằng 2 Dược sĩ ở Yên Bái là sự chọn lựa tối ưu nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề tốt nhất hiện nay. Nếu ai đó đang hoang mang khi không biết học văn bằng 2 Dược ở đâu thì Cao đẳng Y Dược Yên Bái thật sự là ngôi trường bạn không nên bỏ qua.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn