Địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái uy tín nhất hiện nay

  Ngày viết : 04/11/2017 11:28          Lượt xem : 672       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Việc tìm một địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật  Xét nghiệm Yên Bái chất lượng với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp là điều cần thiết, quan trọng với thí sinh.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái uy tín nhất hiện nay

Đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái

Hiện hình thức học liên thông được đánh giá là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất đối với thí sinh khi đứng trước quyết định của Bộ y tế về việc năm 2021 sẽ ngưng tuyển dụng các bộ mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp vào làm việc tại bất cứ vị trí nào trong hệ thống ngành Y. Vì thế, không chỉ có Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái mới được đông đảo thí sinh đăng ký học mà hệ liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng cũng được thí sinh quan tâm hơn cả.

Theo nhu cầu của xã hội cũng như ngành Y tế cho thấy, ngành kỹ thuật Xét nghiệm là ngành có tiềm năng hơn cả khi hiện nay các công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại được đưa vào sử dụng khám chữa bệnh nhiều hơn nhằm để giảm thiểu và bớt áp lực với người bác sĩ, cũng như đảm bảo tốt cho sức khỏe người bệnh. Đây cũng chính là lý do vì sao trong những năm gần đây các đơn vị y tế liên tục tuyển dụng số lượng lớn nhân lực ngành này vào làm việc. Vì thế việc tìm được địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái chất lượng là điều quan trọng đầu tiên trên con đường trở thành kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi. Học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái giúp sinh viên nâng cao được giá trị bằng cấp cùng thu nhập và có cơ hội việc làm ổn định hơn.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái

Đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái

Học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm con đường hoàn hảo cho học viên

Nhận thức được tầm quan trọng của việc đào tạo Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, năm 2018 trường liên tục tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Đối với những thí sinh học Liên thông khác chuyên ngành thì cần phải có thêm chứng chỉ học chuyển đổi với thời gian học là 3 tháng. Thí sinh khi theo học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm sẽ được lựa chọn thời gian học linh hoạt giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm. Nếu có nhu cầu và mong muốn theo học thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về địa chỉ nhà trường.

– Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.

– Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp

– 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

– Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)

– 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm kỹ thuật Yên Bái

Tại Yên Bái có rất nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong đó Cao đẳng Y dược Yên Bái được biết đến là một địa chỉ đào tạo tin cậy, khi nhiều năm liên tiếp trường luôn được Bộ y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực và trường cũng được vinh danh là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm kỹ thuật Yên Bái uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Để có được thành công đó trường luôn chú trọng đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên được thực nghiệm, quan sát dựa trên những trang thiết bị hiện đại tân tiến trong ngành và tại hệ thống bệnh viện riêng của nhà trường. Với chất lượng giáo dục hiện nay như ở nước ta thì một ngôi trường đào tạo hội tụ đầy đủ những yếu tố trên là không nhiều, vì thế trường luôn được nhiều lớp thế hệ sinh viên đánh giá cao khi là địa chỉ đào tạo ngành kỹ thuật Xét nghiệm tốt nhất tại Yên Bái.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn