Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái ở đâu chất lượng và uy tín
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái ở đâu chất lượng và uy tín

  Ngày viết : 20/04/2018 13:41          Lượt xem : 419       Tác giả: quantri
5 (100%) 2 votes

Ngành Xét nghiệm Y học là ngành HOT được nhiều thí sinh quan tâm theo học, vậy học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái ở đâu uy tín và chất lượng?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái ở đâu chất lượng và uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái ở đâu chất lượng và uy tín

Ở mỗi cơ sở y tế khám chữa bệnh, Xét nghiệm không thể thiếu, những kết quả xét nghiệm giúp các bác sĩ có thể đưa ra những kết quả chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Đây là một ngành có tính ứng dụng cao, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho bạn trẻ theo học với mức lương hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ theo học.

Xét nghiệm có vai trò gì trong ngành Y tế

Đa số, khi ta đến khám bệnh tại bất kỳ cơ sở nào, ngoài việc khám bệnh lâm sàng các bác sĩ đều yêu cầu bệnh nhân làm các xét nghiệm như: nước tiểu, máu,… . Khi có những kết quả xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ đưa ra những chẩn đoán, đánh giá bệnh tình của người bệnh cũng như phát hiện được những điều bất thường trong tế bào mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Vì vậy, ngành Xét nghiệm ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành y tế và không gì có thể thay thế được. Tạo cơ hội lớn cho các thí sinh đang có niềm đam mê và mong muốn theo học ngành Xét nghiệm và trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái ở đâu chất lượng và uy tín?

Một trong những yêu cầu cần thiết của ngành Xét nghiệm là người học gắn liền với thực tiễn. Bên cạnh việc học lý thuyết cơ bản và chuyên sâu cần thiết của ngành, người học phải thường xuyên được thực hành với trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho công việc để sinh viên không bỡ ngỡ khi ra trường đi làm.

Cao đẳng Y tế Yên Bái là một trong số ít những địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm nói riêng mà còn Cao đẳng Dược Yên Bái, Cao đẳng Điều dưỡng,… nói riêng về uy tín và chất lượng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên cũng như phục vụ cho công tác dạy và học của sinh viên ngành Xét nghiệm. Cao đẳng Y tế Yên Bái không ngừng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại cho phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế, Nhà trường có đội ngữ giảng viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp các Trường Y Dược hàng đầu cả nước.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực không chỉ giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ thuật máy móc làm việc thực tế, tích cực chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra nhằm đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm biết việc và làm được việc. Cao đẳng Y tế Y Bái là địa chỉ tin cậy được nhiều các bạn trẻ theo học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 gồm những gì?

Để chuẩn bị đầy đủ cho hành trang trở thành tân sinh viên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng của Trường, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT ĐH – CĐ năm 2018 theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng sổ học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT với trường hợp thí sinh tự do đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất). Mặt sau ảnh ghi đầy đủ họ tên, quê quán, ngày sinh của thí sinh.
  • 01 bản photo giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái, thí sinh gửi về trường theo đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn