Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm uy tín tại Yên Bái
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm uy tín tại Yên Bái

  Ngày viết : 21/10/2017 13:05          Lượt xem : 620       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Để không rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm khi ra trường nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật Xét nghiệm tại Yên Bái để theo học.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm uy tín tại Yên Bái

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm uy tín tại Yên Bái

Không khó để nhận ra trước đây những trường kinh tế, xây dựng, báo chí luôn là lựa chọn của nhiều sinh viên vì đem đến một việc làm cùng mức lương như ý. Tuy nhiên hiện nay những này đang có xu hướng bão hòa không có sự cải tiến mới thì ngành y Dược lại được lên ngôi. Xét một cách toàn diện ngành Y Dược có sự ổn định và vững chắc hơn rất nhiều, dù ở thời đại nào thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người vẫn được đặt hàng đầu, đặc biệt nhu cầu này sẽ càng được quan tâm hơn khi đời sống từng bước nâng cao.

Hiểu được vai trò quan trọng của ngành nhiều bạn trẻ đã chọn hình thức học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.  Đặc biệt là ngành kỹ thuật, chính vì thế mà câu hỏi về địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm uy tín cũng được nhiều người tìm kiếm hơn cả.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín

Y học ngày nay không chỉ tuyển dụng những người có tâm, đức mà đặc biệt chú trọng tuyển dụng những người có tài, đặc biệt vấn đề  này lại được ngành kỹ thuật xét nghiệm coi trọng hơn cả. Kỹ thuật Xét nghiệm là một ngành nghề có tính ứng dụng cao vì thế những người học về chuyên ngành này cần được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, giàu kỹ năng để qua đó sinh viên có thể  học được những kiến thức cần thiết đem áp dụng vào thực tế.

Hiện nay Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm trên cả nước không phân biệt chủng tộc, tôn giáo vùng miền đều có thể đăng ký Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Yên Bái. Hiện nay điều kiện tuyển sinh của nhà trường được áp dụng như sau:

  • Thí sinh đã hoàn thiện một văn bằng từ Cao đẳng trở nên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào.
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự, truy cứu về trách nhiệm hình sự và là công dân của Việt Nam.

Khi đã đáp ứng được đủ điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Hiện nay thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái được nhà trường phân chia ra làm 2 mốc thời gian như:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành liên quan tới sức khỏe như Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Điều Dưỡng…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ở bất kỳ một chuyên ngành nào.

Với khung thời gian đào tạo trên nhà trường sẽ bố trị lịch học vào các buối tối và 2 ngày cuối tuần giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm uy tín

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm uy tín

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng  kỹ thuật xét nghiệm uy tín

Học kỹ thuật xét nghiệm thì ngoài sự chăm chỉ cố gắng rèn luyện từ bản thân thì học viên cần tìm đươc một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng  kỹ thuật xét nghiệm uy tín có như thế mới đảm bảo được tiêu chuẩn của mội người làm kỹ thuật xét nghiệm.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại Tây Nguyên đang là một địa chỉ học tập tốt và chất lượng để cho bạn lưu tâm. Sở dĩ được khẳng định là môi trường đạo tạo uy tín bởi trường trong nhiều năm luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo, có đến 80% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc tại nhiều đơn vị y tế trên cả nước. Đây cũng là một trong số ít trường Cao đẳng có hệ thống bệnh viện riêng nhằm phục vụ sinh viên trong quá trình học tập được làm quen mô mô hình bệnh viện. Giảng viên giảng dạy tại trường là những người có chuyên môn cao, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong hệ thống ngành Y. Chính vì thế Cao đẳng Y Dược Yên Bái hứa hẹn là một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng  kỹ thuật xét nghiệm uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng  kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái

Sau khi đã đủ điều kiện và tìm được địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng  kỹ thuật xét nghiệm thí sinh có nhu cầu theo học tại trường có thể dăng ký và làm hồ sơ theo mẫu xét tuyển sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • `Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn