Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại Yên Bái tốt nhất?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại Yên Bái tốt nhất?

  Ngày viết : 25/10/2017 10:34          Lượt xem : 531       Tác giả: Nguyễn An
5 (100%) 1 vote

Để được học tập trong môi trường tốt, có trình độ chuyên môn thì bắt buộc thí sinh phải tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại Yên Bái tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại Yên Bái tốt nhất?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở thời điểm hiện tại là một điều vô cùng sáng suốt và hoàn toàn chính xác. Do nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây thiếu hụt, không đủ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội. Cũng theo thông tư mới nhất của Bộ Y Tế thì tới năm 2021 sẽ chuẩn hóa trình độ của các cán bộ làm trong ngành Y tế, do đó nhu cầu muốn nâng cao trình độ là một nhu cầu bức thiết của nhiều người công tác trong ngành.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại Yên Bái tốt nhất?

Sau nhiều năm hình thành và phát triển đến nay Cao đẳng Y Dược Yên Bái không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng của riêng ngành Điều Dưỡng mà còn cái nôi đào tạo ra nhiều cán bộ nhân viên giỏi trong ngành Y tế khi học hệ Cao đẳng Dược, kỹ thuật Xét nghiệm… Nhờ những ưu thế hấp dẫn, đến nay Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được nhiều thí sinh trên cả nước lựa chọn.

Trường được đánh giá là đơn vị đào tạo uy tín bởi trực tiếp được các giảng viên giảng dạy là giáo sư, thạc sĩ đầu ngành Y, bên cạnh đó nhờ kết hợp mô hình Viện – Trường đào tạo trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình giảng dạy đi sâu vào thực tế thay vì chỉ dựa trên lý thuyết đã phần nào giúp sinh viên nắm chắc được kiến thức chuyên môn. Một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng sẽ giúp sinh viên tìm được một cơ hội việc làm cùng mức thu nhập ổn định khi đã am hiểu kỹ về nghề Điều dưỡng.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái

Yêu cầu chung cho tất cả các thí sinh  muốn chuyển đổi học văn bằng 2 chính là đã tốt nghiệp 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở nên ở một ngành nghề bất kỳ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế, Kế toán, Xây dựng, Báo chí, Sư phạm… đều có thể học chuyển đổi văn bằng 2. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đã đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ cơ sở y tế trong và ngoài nước.

Hiện nay thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái được nhà trường phân bổ cụ thể như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như sẽ có thời gian đào tạo trong 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe có thời gian đào tạo trong 20 tháng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái được nhà trường bố trí thời gian học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần để sinh viên có thể vừa học vừa làm. Giúp thí sinh có thể chủ động và trang trải về mặt chi phí.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái

Thí có mong muốn theo học tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín và chất lượng có thể làm hồ sơ theo mẫu hướng dẫn sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ và thủ tục thí sinh có thể gửi về ban tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn