Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

  Ngày viết : 11/12/2017 12:59          Lượt xem : 535       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng luôn là mong muốn của bất kỳ sinh viên nào khi có nhu cầu học lên để nâng cao kiến thức.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái địa chỉ đào tạo uy tín trong nhiều năm nay

Việc lựa chọn được một ngành nghề bản thân yêu thích cũng như phù hợp với nhu cầu của xã hội là điều không hề đơn giản, tuy nhiên, việc chọn được một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng lại là điều khó và quan trọng hơn cả. Một ngôi trường không đáp ứng được đủ tiêu chí đào tạo tốt sẽ khó tạo ra một nền tảng và bước đi vững chắc trong con đường sự nghiệp của người học sau này. Ngược lại, nếu được học tại một địa chỉ chất lượng, đảm bảo thì sẽ chính là bàn đạp giúp sinh viên tiến gần và đáp ứng được đúng tiêu chuẩn của ngành nghề mình theo học.

Đâu là địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín?

Hiện hình thức học liên thông được đánh giá là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất đối với thí sinh khi đứng trước quyết định của Bộ y tế về việc năm 2021 sẽ ngưng tuyển dụng các cán bộ mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp vào làm việc tại bất cứ vị trí nào trong hệ thống ngành Y. Vì thế, không chỉ có Liên thông Cao đẳng Dược mới được đông đảo thí sinh đăng ký học mà hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Điều dưỡng cũng được thí sinh quan tâm hơn cả.

Được học tại địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín là điều hết sức quan trọng và cần thiết giúp sinh viên sau khi ra trường có được tay nghề giỏi cũng như có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Dược. Một trong số ít những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược Yên Bái nơi đây sẽ giúp sinh viên học hỏi được kiến thức thực tiễn bởi những giảng viên giỏi chuyên môn có nhiều năm công tác trong nghề. Quan trọng hơn cả Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ tạo điều kiện cho thí sinh thực tập và quan sát trực tiếp công việc của người làm Dược sĩ tại cơ sở bệnh viên riêng của nhà trường. Đây chính là địa chỉ tốt nhất, giúp thí sinh có được tay nghề cao trong lĩnh vực mà mình mong muốn.

Thời gian học hệ liên thông Cao đẳng Dược bố trí học ngoài giờ hành chính

Học liên thông Cao đẳng Dược con đường hoàn hảo cho học viên

Nhận thức được tầm quan trọng của việc liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng, năm 2018 trường liên tục tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Với thời gian đào tạo là 1,3 năm, ngoài giờ hành chính. Đối với những thí sinh học Liên thông khác chuyên ngành thì cần phải có thêm chứng chỉ học chuyển đổi với thời gian học là 3 tháng. Thí sinh khi theo học liên thông Cao đẳng Dược sẽ được lựa chọn thời gian học linh hoạt giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm. Nếu có nhu cầu và mong nuốn theo học thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về địa chỉ nhà trường.

  • Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao Dược Yên Bái 2018 gồm: 

– Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.

– Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp

– 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

– Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)

– 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hiện nhà trường liên tục mở thành nhiều đợt tuyển sinh trong năm vì thế thí sinh có nhu cầu theo học có thể hoàn thiện hồ sơ gửi về trường vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn