Địa chỉ chính xác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Yên Bái ở đâu?

Em chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2019 đang muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Yên Bái nhưng không biết địa chỉ chính xác ở đâu? Mong Nhà trường giải đáp!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Yên Bái đào tạo lý thuyết đi đôi thực hành

Địa chỉ chính xác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Yên Bái

Hiện tại trên địa bàn Yên Bái không khó để tìm kiếm ngôi trường đào tạo lĩnh vực Y Dược với những mã ngành cơ bản. Tuy nhiên để có thể trao gửi lòng tin, giấc mơ để trở thành những cán bộ giỏi đòi hỏi bạn cần nhọc công hơn nữa. Tuy nhiên nếu thường xuyên theo dõi trên báo chí, truyền thông hay các nhóm cộng đồng Y Dược hiện nay thì bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược phù hợp với bản thân.

Trong vô vàn các trường Y Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo có rất nhiều thí sinh theo đuổi. Hiện Nhà trường mở rộng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và tại phía Tây Bắc, Yên Bái là tỉnh mà Nhà trường lựa chọn để đặt trụ sở. Theo đó thí sinh tại các tỉnh như Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình,…rất dễ dàng trong việc di chuyển đến học tập tại đây mà không mất nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc đi lại.

Lợi thế khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Yên Bái

Thông tin tuyển sinh của Nhà trường cũng được phổ cập mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Theo đó năm 2019, Nhà trường tuyển sinh 5 mã ngành cụ thể như sau:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thí sinh yêu thích mã ngành nào có thể gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Trong đó thí sinh đặc biệt lưu ý:

Địa chỉ chính xác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Yên Bái là Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái.

Hotline tư vấn: 0996.296.296 – 02166.296.296.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chất lượng

Nếu muốn tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Hộ sinh,…chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn thí sinh không nên bỏ qua.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chuyên nghiệp tại Yên Bái

Về môi trường đào tạo: Nhà trường chú trọng vào việc đào tạo kiến thức lý thuyết đi đôi thực hành với tỉ lệ 30:70 dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc, trang thiết bị hiện đại,… được Nhà trường chú trọng giúp công tác học tập trở nên hiệu quả.

Quan hệ chặt chẽ giữa Nhà trường và doanh nghiệp: Không chỉ đào tạo với trình độ chuyên môn cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có mối liên kết chặt chẽ với các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, doanh nghiệp Dược phẩm,… giúp sinh viên tiếp cận với các nhà tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên có nhiều kỹ năng mềm hơn bên cạnh những kiến thức chuyên môn phong phú. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo uy tín bạn nên lựa chọn trong năm học 2019 – 2020 này.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn