Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 của Sở GD&ĐT Cao Bằng

Toàn bộ học sinh lớp 12 ở tỉnh Cao Bằng vừa làm đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán chiều ngày 3/5 vừa qua do Sở GD&ĐT Cao Bằng ra đề.

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 của Sở GD&ĐT Cao Bằn

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 của Sở GD&ĐT Cao Bằng

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 là cơ sở để các thí sinh có cơ hội đánh giá năng lực hiện tại của bản thân từ đó có kế hoạch ôn luyện phù hợp cũng như làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng.

Cấu trúc đề thi thử THPT Quốc gia năm 2018 của tỉnh Cao Bằng

Theo tin tức y dược ngày 3/5 vừa qua, Sở GD&ĐT Cao Bằng đã bắt đầu tổ chức thi thử THPT Quốc gia năm 2018 cho toàn bộ học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh.

Cấu trúc đề thi thử môn Toán lần này theo hình thức trắc nghiệm bao gồm 50 câu hỏi xoay quanh kiến thức về chương trình Toán lớp 11 và 12. Thời gian làm bài là 90 phút.

Kỳ thi thử THPT Quốc gia do Sở GD&ĐT Cao Bằng tổ chức vừa qua giống với Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 để các trường, các em học sinh cũng như giáo viên chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi chính thức diễn ra sắp tới.

Ngoài việc làm các bài thi các môn bắt buộc như: Toán, Anh, Văn các thí sinh phải chọn một trong 2 bài thi Khoa học Tự nhiên (gồm các môn: Vật lý, Hóa, Sinh) hoặc bài thi Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân) vào những buổi thi tiếp theo.

Nhà trường sẽ lấy điểm của Kỳ thi thử này làm điểm học tập cuối kỳ 2 cho học sinh lớp 12 và cũng nhằm mục đích tạo cơ hội cho các em thử sức đánh giá năng lực bản thân. Giúp các em cân nhắc trong việc chọn trường Đại học, Cao đẳng.

Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Toán Sở GD&ĐT Cao Bằng cụ thể như sau:

Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Toán Sở GD&ĐT Cao Bằng

Hầu hết các trường THPT từ chuyên đến không chuyên đều tổ chức thi thử cho học sinh để đánh giá năng lực bản thân, đề được dựa trên đề thi minh họa của Bộ GD&ĐT.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán là cơ hội để học sinh lớp 12 luyện tập các kiểu, dạng câu hỏi trong đề, những kiến thức đã được học được vận dụng như thế nào trong đề thi giúp thí sinh chuẩn bị tốt hơn trong Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Với những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược nhưng không đủ năng lực để thi các trường Y Dược hàng đầu thì việc lựa chọn học Cao đẳng Y tế Yên Bái có thể xem là một quyết định không tồi trong việc thực hiện ước mơ trở thành những Y Bác sĩ giỏi trong tương lai.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn