Đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính?

  Ngày viết : 16/10/2017 15:04          Lượt xem : 645       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Nhiều sinh viên học liên thông muốn tìm lớp học ngoài giờ để tiện đi làm vậy đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm đáp ứng được yêu cầu trên.

Đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính?

Đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính?

Nhiều người dù đã tốt nghiệp và có việc làm đúng chuyên ngành kỹ thuật xét nghiệm tuy nhiên với đặc thù công việc và muốn thăng tiến trong con đường sự nghiệp thường chọn học thêm lớp liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính để có thể cân đối được việc học và việc làm. Vậy địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính ở đâu đảm bảo chất lượng và tiện lợi nhất?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính ở đâu?

Ngành kỹ thuật xét nghiệm ngày nay đóng vai trò then chốt trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Chính vì vậy nguồn nhân lực làm trong lĩnh vực này luôn phải được nâng cao để đảm bảo yêu cầu phát triển phát triển của ngành.

Để đáp ứng được nhu cầu học tập của những sinh viên khối ngành này hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mọc lên. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra và có lịch học hợp lý thì không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được. Hiểu được những đắn đo của sinh viên hiện trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái có thời gian học lớp liên thông kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái rất phù hợp và cân đối, chủ yếu học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày t7, chủ nhật để thí sinh không bị ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái thực hiện phương châm học đi đối với hành

Không chỉ là địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính uy tín mà Cao đẳng Y Dược Yên Bái còn là số ít những ngôi trường trong cả nước áp dụng phương thức học đi đôi với hành vô cùng hiệu quả. Theo đánh giá của Bộ Y tế, hiện nay với mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường vẫn chưa có nhiều đơn vị thực hiện giảng dạy được mô hình này ngoài Cao đẳng Y Dược Yên Bái, học ngành Y thì cần phải luôn gắn liền với thực tế để qua đó sinh viên nắm bắt và hiểu được những kiến thức chuyên môn như vậy sau khi ra trường sinh viên mới đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái được biên soạn theo quy chuẩn của Bộ Y tế, cập nhật những thông tin mới nhất trong nền Y học để sinh viên có thể bắt nhịp một cách nhanh nhất. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nếu vẫn giữ mô hình đào tạo chỉ giảng dạy lý thuyết, trên sách vở thì sau khi ra trường sinh viên sẽ khá bỡ ngỡ và lùng túng trong công việc. Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y tế, giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn, sẽ là người trực tiếp dìu dắt, củng cố kiến thức cho sinh viên một cách tốt nhất. Ngoài ra Cao đẳng Y Dược Yên Bái còn mở rộng cơ hội cho sinh viên được giao lưu trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng, các nhà thuốc bệnh viện lớn trên cả nước để có cái nhìn bao quát về nghề và qua đó một phần cũng mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm.

Yêu cầu chung để được học liên thông phải là thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở nên hoặc một nhóm ngành bất kỳ thuộc nhóm sức khỏe (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành thì cần học thêm 3 tháng để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành sau đó mới được liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái).

Cao đẳng Y Dược Yên Bái thực hiện phương châm học đi đối với hành

Cao đẳng Y Dược Yên Bái thực hiện phương châm học đi đối với hành

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái

Khi đã tìm được địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm và có mong muốn theo học thí sinh cần làm bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Khi hoàn thiện xong  giấy tờ thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn