Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính?

  Ngày viết : 18/12/2017 17:19          Lượt xem : 301       Tác giả: Nguyễn An
5 (100%) 1 vote

Nhiều học viên đăng ký liên thông muốn tìm lớp học ngoài giờ để tiện vừa học vừa làm vậy đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng được yêu cầu trên.

Cơ hội việc làm lớn cùng thu nhập ổn định luôn là niềm ao ước của nhiều sinh viên

Ngành Điều dưỡng hiện là ngành trọng điểm trong hệ thống Y tế

Nhiều người dù đã tốt nghiệp và có việc làm đúng chuyên ngành Điều dưỡng, tuy nhiên với đặc thù công việc và muốn thăng tiến trong con đường sự nghiệp thường chọn học thêm liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính để có thể cân đối được việc học và việc làm. Vậy đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính đảm bảo chất lượng và tiện lợi nhất?

Đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng?

Ngành Điều dưỡng ngày nay đóng vai trò then chốt trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Chính vì vậy nguồn nhân lực làm trong lĩnh vực này luôn phải được nâng cao để đảm bảo yêu cầu phát triển phát triển của ngành.

Để đáp ứng được nhu cầu học tập của những sinh viên khối ngành này hiện khá nhiều cơ sở đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mọc lên. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra và có lịch học hợp lý thì không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được. Hiểu được những đắn đo của sinh viên Cao đẳng Y Dược Yên Bái đã bố trí thời gian học lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào ngoài giờ hành chính. Cụ thể học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần. Với thời gian học trên thí sinh hoàn toàn có thể tự cân đối vừa học, vừa làm trong suốt thời gian theo học tại trường.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là gì?

Liên thông chính là hình thức đào tạo trong đó người học được phép sử dụng kết quả học tập đã có ở hệ Trung cấp để học tiếp lên cao cùng ngành đào tạo hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Hiện nay đa phần liên thông được tổ chức theo hình thức chính quy vừa học vừa làm.

Với quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất hiện nay, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu….
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh có thể học trực tiếp tại trường minh liên thông)
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Cao đẳng Y Dược Yên Bái thực hiện phương châm học đi đối với hành

Không chỉ là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính uy tín mà Cao đẳng Y Dược Yên Bái còn là số ít những ngôi trường trong cả nước áp dụng phương thức học đi đôi với hành vô cùng hiệu quả. Theo đánh giá của Bộ Y tế, hiện nay với mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường vẫn chưa có nhiều đơn vị thực hiện giảng dạy được mô hình này ngoài Cao đẳng Y Dược Yên Bái, học ngành Y thì cần phải luôn gắn liền với thực tế để qua đó sinh viên nắm bắt và hiểu được những kiến thức chuyên môn như vậy sau khi ra trường sinh viên mới đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái được biên soạn theo quy chuẩn của Bộ Y tế, cập nhật những thông tin mới nhất trong nền Y học để sinh viên có thể bắt nhịp một cách nhanh nhất. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nếu vẫn giữ mô hình đào tạo chỉ giảng dạy lý thuyết, trên sách vở thì sau khi ra trường sinh viên sẽ khá bỡ ngỡ và lùng túng trong công việc. Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y tế, giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn, sẽ là người trực tiếp dìu dắt, củng cố kiến thức cho sinh viên một cách tốt nhất. Ngoài ra Cao đẳng Y Dược Yên Bái còn mở rộng cơ hội cho sinh viên được giao lưu trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng, các nhà thuốc bệnh viện lớn trên cả nước để có cái nhìn bao quát về nghề và qua đó một phần cũng mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm.

Nếu có mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể làm hồ sơ thi tuyển để gửi về  nhà trường  ngay từ hôm nay. Với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được nhà trường bố trí trong thời gian học sớm nhất để đảm bảo thời gian ra trường cho học viên.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn