Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao tại Yên Bái
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao tại Yên Bái

  Ngày viết : 05/10/2017 16:41          Lượt xem : 1.289       Tác giả: quantri
4 (80%) 2 votes

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái mở ra những cơ hội “vàng” giúp bạn có công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn phát triển tương lai.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao tại Yên Bái

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao tại Yên Bái

Đúng hay sai khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái?

Thật khó để có thể phủ nhận tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm không chỉ đối riêng với ngành Y tế mà còn toàn xã hội khi mang đến công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Do đó không khó để có thể lý giải tại sao nhiều bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đến vậy.

Trong y học, Kỹ thuật viên Xét nghiệm có nhiệm vụ cung cấp những kết quả xét nghiệm phản ánh đúng nhất tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp các bác sĩ có thể vạch ra được phác đồ điều trị hợp lý nhất đến bệnh nhân đó, đẩy nhanh quá trình điều trị và phục hồi. Tuy nhiên số lượng nhân lực ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hiện nay vô cùng khan hiếm, chưa thể đáp ứng nhu cầu xét nghiệm chữa bệnh của người dân tại các cơ sở y tế. Do đó, học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể chọn lựa.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất hiện nay

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Yên Bái năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển sau: 

  • Thí sinh cần phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề thuộc hệ thống đào tạo giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh cần có một hồ sơ lý lịch trong sạch không có bất kỳ tiền án tiền sự nào hoặc đang trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh cần phải có một sức khỏe tốt để đảm bảo phục vụ tốt trong quá trình học tập của bản thân.

Với Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh sẽ hoàn thành xong chương trình đào tạo chỉ trong vòng từ 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào. Sau khi hoàn thành khóa học, thí sinh có thể học tiếp văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái hay Liên thông Đại học Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ hàng đầu trong đào tạo Y Dược tại Việt Nam đã được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá với các chuyên ngành mà trường đào tạo chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy cũng như các hệ liên thông, văn bằng 2.

Để có thể trở thành sinh viên của Trường, bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái với những giấy tờ cụ thể:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn