Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 06/12/2017 17:14          Lượt xem : 702       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Nhằm mở rộng cơ hội việc làm trong ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông váo tuyển sinh hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2018.

Hiện nhà trường liên tục mở các đợt tuyển sinh trong năm

Hiện nay ngành y tế nước ta đang gặp 2 vấn đề lớn đó là nguồn nhân lực ngành kỹ thuật Xét nghiệm đang trở nên khan hiếm trầm trọng trong khi nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng và số nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật giỏi lại thiếu hụt, đặc biệt ở các bệnh viện cấp huyện, cấp tỉnh trực thuộc các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa. Để nhằm chung tay góp sức giải quyết vấn đề trên Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm với chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm là gì?

Theo quy định chung của Bộ LĐTB – XH yêu cầu thí sinh muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản mà Bộ đề ra. Là một trường nằm trong sự quản lý của Bộ LĐTB- XH, Cao đẳng Y Dược Yên Bái cũng áp dụng theo quy chế tuyển sinh trên, theo đó đối với thí sinh muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm cần đáp ứng được điều kiện sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe điển hình như: Kế toán, Du lịch, Bảo hiểm, Giáo viên, Báo chí, Kinh tế… có thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm với thời gian đào tạo là 20 tháng.
 • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh… sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Mặc dù có thể khác nhau về thời gian đào tạo nhưng tất cả các thí sinh đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đều được nhà trường bố trí lịch học vào ngoài giờ hành chính.

Đâu là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chất lương?

Được học tại môi trường có chất lượng giảng dạy tốt luôn là mong muốn của hầu hết tất cả các thí sinh, vì giúp thí sinh có được kiến thức chuyên sâu về ngành nghề mình học cũng như có tay nghề tốt sau khi ra trường. Một trong số những trường được tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng đào tạo tốt đó là Cao đẳng Y Dược Yên Bái. Nơi đây giúp sinh viên học hỏi được những kiến thức thực tiễn bởi các giảng viên giỏi chuyên môn có nhiều năm công tác trong nghề. Quan trọng hơn cả, Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ tạo điều kiện cho thí sinh thực tập và quan sát trực tiếp công việc của người làm kỹ thuật Xét nghiệm tại cơ sở bệnh viên của nhà trường. Đây chính là những yếu tố giúp Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn được bình chọn là địa chỉ học tốt nhất trong nhiều năm qua.

Giờ học thực hành của sinh viên tại nhà trường

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm cần những giấy tờ gì?

Ban tuyển sinh của nhà trường hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái gồm những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018.
 • 01 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ nhà trường, với những thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nhà trường sẽ sắp xếp thời gian nhập học sớm nhất cho sinh viên.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn