Danh sách thí sinh trúng tuyển đầu tiên của Đại học Hà Nội

Tháo gỡ tâm lý tò mò, Đại học Hà Nội vừa thông báo danh sách thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển và trúng tuyển diện tuyển thẳng trong mùa tuyển sinh năm 2017.

Danh sách thí sinh trúng tuyển đầu tiên của Đại học Hà Nội

Năm 2017, Đại học Hà Nội tuyển thẳng 31 thí sinh thuộc diện khuyết tật đặc biệt, diện tuyển thẳng và diện xét tuyển theo Nghị quyết 30a/2008/NQ-CP.

Danh sách 30 thí sinh được tuyển thẳng vào Đại học Hà Nội

Ngoài ra Đại học Hà Nội cũng công bố danh sách 64 thí sinh diện ưu tiên xét tuyển:

danh sách 64 thí sinh diện ưu tiên xét tuyển

Tuy nhiên Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái lưu ý đến các thí sinh trúng tuyển thẳng và thí sinh diện ưu tiên xét tuyển đại học hệ chính quy cần phải xác nhận nhận học trước 17h ngày 19/7 tại phòng Quản lý Đào tạo, ĐH Hà Nội hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện (thời gian tính theo dấu bưu điện).

Ngoài ra năm 2017, trường Đại học Hà Nội tuyển 2.100 chỉ tiêu vào 17 ngành đào tạo đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, tăng 200 chỉ tiêu so với năm 2016. Đồng thời, trường còn xét tuyển 290 chỉ tiêu cho 4 chương trình đào tạo đại học liên kết với nước ngoài do các trường đại học nước ngoài cấp bằng.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Bên cạnh những trường đưa ra mức điểm chuẩn để xét tuyển thì không ít trường lựa chọn giải pháp xét tốt nghiệp THPT giúp thí sinh có đam mê với ngành Y Dược vì một số lý do mà không trúng tuyển Đại học. Trước quy định xét tuyển Cao đẳng của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 Cao đẳng Y Dược Yên Bái xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện tốt nghiệp THPT.

Theo đó chỉ cần thí sinh đáp ứng được yêu cầu này có thể nắm chắc cơ hội đến với cánh cổng Cao đẳng Y Dược và được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đây cũng là một trong những nền tảng phát triển sự nghiệp của không ít sinh viên Cao đẳng Y Dược.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái

Để có thể trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ngay từ hôm nay với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến, gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn