“Đánh đuổi” thất nghiệp khi học Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

“Đánh đuổi” thất nghiệp khi học Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 09/06/2018 11:16          Lượt xem : 365       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã khiến nhiều thí sinh theo học Cao đẳng Dược Yên Bái, đánh đuổi được tình trạng lo lắng thất nghiệp sau khi ra trường.

danh-duoi-that-nghiep-khi-hoc-cao-dang-duoc-yen-bai-nam-2018

“Đánh đuổi” thất nghiệp khi học Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược không chỉ khiến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM tăng lên nhanh chóng mà còn khiến chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái vượt qua cả dự kiến của Nhà trường. Vậy động lực nào khiến nhiều thí sinh theo học ngành này đến như vậy?

Theo học Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 để thất nghiệp không còn là nỗi lo

Nếu như trước đây nhưng ngành học Kinh tế, Ngân hàng,… thu hút được một lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển thì đến thời điểm này ngành Y Dược mới là ngành có thể đem lại những cơ hội việc làm lớn nhờ nhu cầu tuyển dụng, sự đầu tư của các doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái cho biết, những năm gần đây số lượng hồ sơ đăng kí ngành Y Dược ngày càng tăng cao, nhất là số lượng hồ sơ theo học ngành Dược, hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn được trở thành Dược sĩ, có thể chữa bệnh cứu người, có thể chăm sóc gia đình bản thân và có được nhiều cơ hội việc làm như bản thân mong muốn. Trên thực tế đã có tới 98% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm được công việc ổn định, tuy rằng đây không phải là con số tuyệt đối nhưng chúng đã trở thành một trong những ngành nghề có tỷ lệ sinh viên theo học và tốt nghiệp có việc làm cao nhất.

Cùng với sự phát triển của thị trường ngành Dược tạo việc làm đa dạng cho các Dược sĩ tương lai. Hiện nay Dược sĩ không chỉ đứng bán thuốc, họ có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công tác như:

  • Trình dược viên
  • Marketing Dược
  • Dược sĩ nghiên cứu, bào chế sản xuất thuốc
  • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc
  • Dược sĩ kinh doanh các nhà thuốc, quầy thuốc…

Chính vì những cơ hội việc làm không chỉ ngừng lại ở việc bán thuốc mà còn có thể mở rộng thêm nhiều cơ hội việc làm thì việc theo học ngành Dược là quyết định sáng suốt nhất hiện nay.

danh-duoi-that-nghiep-khi-hoc-cao-dang-duoc-yen-bai-nam-2018

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái có thể làm được nhiều công việc tiềm năng

Chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái tốt nhất

Là một ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe của con người nên ngay từ khi xác định theo học ngành Dược các thí sinh phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín có đầu tư thực hành giảng dạy thì mới có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của công việc, cùng việc được các nhà tuyển dụng giao trọng trách đảm nhận công việc ở những vị trí cao. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái tốt nhất, với nội dung đào tạo Y Dược chuyên sâu cùng tiêu chí đào tạo sinh viên toàn diện, biết việc làm, nhanh nhẹn, nắm bắt các xu hướng mới về thị trường Dược sẽ giúp sinh viên tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Mặt khác, Nhà trường cũng luôn nỗ lực thực hiện phương châm đào tạo đã đề ra: “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” đảm bảo sinh viên có đầy đủ trí tuệ, tài năng, nhân phẩm đạo đức khi hành nghề. Ngoài ra, thực hiện đúng chỉ thị đào tạo của Bộ, Nhà trường chú trọng đào tạo song song lý thuyết và thực hành giúp sinh viên được trau dồi kiến thức tốt nhất, thành thạo kĩ năng tay nghề một cách tốt nhất. Sinh viên sẽ được thực hành với thời lượng chiếm 70% khung giảng dạy được trải nghiệm thực tế tại phòng thí nghiệm, thực hành, hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc, quầy thuốc…dành riêng cho sinh viên theo học ngành Dược dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ đào tạo, theo dõi sát sao sinh viên trong quá trình học tập, thực tập đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên. Chính vì thế, nếu mong muốn học Cao đẳng Dược Yên Bái hay nhiều tỉnh thành trên cả nước một cách tốt nhất thí sinh có thể tham khảo thêm các thông tin về Cao đẳng Y Dược chính để được đào tạo, học tập trong môi trường tốt nhất.

danh-duoi-that-nghiep-khi-hoc-cao-dang-duoc-yen-bai-nam-2018

Chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái tốt nhất

Với thời gian học Cao đẳng Dược TP.HCM trong 3 năm sinh viên được chú trọng đào tạo về trình độ chuyên môn, kĩ năng , kinh nghiệm đảm bảo sinh viên có chuẩn kiến thức, nắm bắt công việc nhanh chóng. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn