Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2017

Hòa cùng dòng chảy điểm chuẩn, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa công bố điểm trúng tuyển đợt 1 hệ Đại học năm 2017 vào các ngành/chương trình đào tạo.

Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2017

Thông tin từ Ban tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái, Đại học Quốc gia Hà Nội mới đây công bố điểm trúng tuyển năm 2017 vào các ngành/chương trình đào tạo (mức điểm này áp dụng đối với thí sinh thuộc Khu vực 3) của các trường đại học thành viên và khoa trực thuộc.

công bố điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Quốc gia Hà Nội

Trượt Đại học Quốc gia Hà Nội nên học ngành gì, trường nào?

Không phải ai cũng may mắn đặt chân vào cánh cổng Đại học và thực hiện giấc mơ của tuổi trẻ, đặc biệt là những trường TOP trên như Đại học Quốc gia Hà Nội nên việc lựa chọn ngành nghề và ngôi trường phù hợp với năng lực của bản thân và nhu cầu của xã hội là điều vô cùng cần thiết.

Phân tích của các chuyên gia Giáo dục mà Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ghi nhận, ngành Y Dược đang là một trong những ngành tiềm năng phát triển nhất hiện nay do ưu điểm không bão hòa theo thời gian, nhu cầu cần được chăm sóc sức khỏe ngày càng cao trong khi nguồn nhân lực hiện tại vẫn chưa đáp ứng được hết yêu cầu mà xã hội đặt ra,…Do đó những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học đều có điều kiện để phát triển.

Cao đẳng Y Dược Yên bái thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nắm bắt nhu cầu thực tiễn xã hội cùng mong muốn được góp công sức của mình trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT và được đào tạo trong thời gian đào tạo 3 năm.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh có thể liên hệ gián tiếp hoặc trực tiếp qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: caodangyteyenbai.vn