Công việc của Dược sĩ Cao đẳng Yên Bái là gì?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Công việc của Dược sĩ Cao đẳng Yên Bái là gì?

  Ngày viết : 06/05/2018 15:45          Lượt xem : 369       Tác giả: quantri
5 (100%) 2 votes

Học Cao đẳng Dược Yên Bái chỉ để đi bán thuốc là suy nghĩ sai lầm của nhiều người khi trên thực tế có rất nhiều công việc mà Dược sĩ tương lai có thể lựa chọn.

Dược sĩ đạo tạo tại Cao đẳng Dược Yên Bái

Dược sĩ đạo tạo tại Cao đẳng Dược Yên Bái

Nói không sai khi hiện tại ngành Dược phẩm Việt Nam cũng như các quốc gia trên toàn thế giới đang không ngừng phát triển và được quan tâm từ đủ mọi thành phần trong xã hội. Tùy vào trình độ, năng lực của bản thân mà các Dược sĩ có thể tìm cho mình công việc, vị trí, môi trường làm việc phù hợp để phát huy tối đa khả năng của mình. Do đó sau khi tốt nghiệp tại ngôi trường uy tín như Cao đẳng Y Dược Yên Bái với bằng Cao đẳng Dược chính quy thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu công việc ổn định cùng mức lương tương xứng ngay sau khi tốt nghiệp.

Tìm hiều chung về ngành Dược

Ngành Dược hay Dược là tên gọi chung chung về một ngành nghề y tế trong đó chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc (dược phẩm) cũng như thực hiện công việc khám chữa bệnh và phân phối thuốc. Đây là ngành vô cùng quan trọng trong công tác khám, chữa bệnh sức khỏe cộng đồng khi là người sản xuất, kiểm nghiệm thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc, đưa thuốc đến được với bệnh nhân, giúp bệnh nhân chữa mau khỏi bệnh. Do đó đây không chỉ là công việc thiêng liêng mà còn mở ra cơ hội việc làm ổn định, tránh tình trạng thất nghiệp như các ngành nghề chỉ mang tính tức thời khác.

Làm gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Yên Bái tại ngôi trường mang thương hiệu hàng đầu trong chất lượng đào tạo. Sinh viên được học tập tại đây không chỉ có việc làm và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp mà còn được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, các chuyên gia y tế đầu ngành, doanh nghiệp Dược phẩm, các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng làm việc, có tâm và có tầm trong những môi trường làm việc khác nhau.

Dược sĩ tại Bệnh viện:

Đây là những Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc về cả số lượng và chất lượng, cùng bác sĩ kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặt biệt.

Dược sĩ Cao đẳng tại cơ sở sản xuất:

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái, bạn có thể trở thành những Kỹ thuật viên Dược phẩm làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp dược phẩm hay tham gia vào công tác nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu…

Làm gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Làm gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Dược sĩ tại các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược:

Bạn có thể trở thành Dược sĩ công tác tại khoa Dược của Trường Cao đẳng Dược Yên Bái với vai trò là giảng viên, kĩ thuật viên để truyền đạt lại những kiến thức cơ bản của ngành cũng như chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đến những Dược sĩ tương lai.

Dược sĩ tại Viện, Trung tâm kiểm nghiệm:

Đây là những Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc thuốc kém chất lượng để kịp thời thông báo, xử lý, đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Dược sĩ Cao đẳng tại cơ sở kinh doanh:

Họ là những Dược sĩ làm việc tại cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối), hay công ty nhập khẩu… và làm công việc bán thuốc như mọi người vẫn nghĩ.

Có thể nói, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp như Cao đẳng Y Dược Yên Bái thì bạn có rất nhiều cơ hội để làm việc tại nhiều môi trường khác nhau với nhiều cơ hội phát triển. Do đó đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 ngay từ hôm nay sẽ giúp bạn mở sang trang mới của cuộc đời !

(Bích Nhuần)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn