Công bố thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Công bố thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

  Ngày viết : 02/11/2017 13:50          Lượt xem : 379       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn thí sinh trên cả nước hiện nhà trường đã có thông báo về thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018.

Công bố thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

Công bố thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

Hình thức học liên thông Cao đẳng Dược sẽ được áp dụng đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Y Dược. Hình thức học liên thông với mục đích giúp thí sinh có thể mở rộng kiến thức cũng như nâng cao thu nhập trong công việc.

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Sau một thời gian đi vào hoạt động và phát triển, đến nay trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có khá nhiều cơ sở trên cả nước với mục đích giúp thí sinh có thể thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí mà vẫn được học trong ngôi trường có chất lượng đào tạo trình độ Cao đẳng hàng đầu trên toàn quốc với các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hoặc nhiều khối ngành nhóm sức khỏe.

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép các trường Cao đẳng trên cả nước tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh. Thực hiện theo chủ chương đó, Cao đẳng Dược Yên Bái công bố tuyển sinh hệ liên thông Cao đằng Dược trên phạm vi cả nước, đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược. Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 được nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm. Do đó, thí sinh đã đáp ứng được điều kiện trên có thể nộp hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay để nhập học trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng  Dược Yên Bái là gì?

Để nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng ngành Dược, hiện Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp một ngành nghề bất kỳ thuộc nhóm sức khỏe đều có thể nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển tại trường, đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải ngành Dược thì cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Đây cũng chính là điều kiện được nhà trường áp dụng cho hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, vì thế thí sinh có lựa chọn theo học ngành nghề mình yêu thích, đây đều là những ngành nghề vô cùng tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng lớn trong hệ thống ngày Y Dược ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.

Trước khi theo học tại trường, thí sinh cần trải qua kỳ thi tuyển chọn đầu vào do chính nhà trường tổ chức. Kỳ thi được gói gọn lượng kiến thức trong các môn chuyên ngành, nên thí sinh có thể chủ động ôn luyện để đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

Thí sinh học thực hành tại bệnh viện của nhà trường

Thí sinh học thực hành tại bệnh viện của nhà trường

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

Khi đã biết về thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 thí sinh có thể tiến hành làm bộ hồ sơ theo mẫu của nhà trường như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh cần tư vấn về liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái liên hệ theo số hotline: 02166.296.296 – 0996.296.296 để  được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn