Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Công bố thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Công bố thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 07/11/2017 12:26          Lượt xem : 429       Tác giả: Nguyễn An
5 (100%) 2 votes

Mới đây nhà trường đã công bố thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, theo đó thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ thi tuyển năm học 2018 về nhà trường.

Công bố thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Công bố thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Mở rộng thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trong bối cảnh dân số ngày càng già hóa, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được chú trọng hơn điều này đòi hỏi lớn nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tốt nghiệp từ Đại học, Cao đẳng mới có thể đủ điều kiện đáp ứng được tiêu chuẩn của ngành. Để đáp ứng được đúng tiêu chí của các nhà tuyển dụng về bằng cấp cũng như kiến thức Cao đẳng Y Dược Yên Bái mở các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hiện thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được tổ chức vào tất cả các giờ hành chính trong tuần. Vì thế thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay để được nhà trường bố trí lớp học sớm đảm bảo thời gian ra trường cho thí sinh.

Điều kiện tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Nắm bắt xu hướng hiện tại, nhiều bạn trẻ thay vì học những ngành chỉ mang tính thời cuộc hay giới hạn trong phạm vi Trung cấp thì đã có ý học liên thông nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp của mình.

Đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng và thời gian đào tạo chứng chỉ trong vòng 03 tháng.

Ngoài thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường cũng đã công bố thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện liên thông Đại học hoặc có thể đi làm ngay tại các đơn vị, trung tâm y tế.

Không giống thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm, ở hệ liên thông thí sinh sẽ có thời gian học vào các buổi tối hoặc các ngày cuối tuần để sinh viên có thể đảm bảo tốt việc học và làm.

Nơi đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nơi đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp 

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng và mong muốn được học tập trong ngôi trường luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo. Thí sinh có thể làm hồ sơ tuyển sinh liên thông  Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 theo sự hướng dẫn sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6 Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện xong thủ tục hồ sơ cũng như nắm bắt được rõ về quy định thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018. Thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn