Có thể mua Phiếu Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 ở đâu?
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Có thể mua Phiếu Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 ở đâu?

  Ngày viết : 02/06/2018 08:32          Lượt xem : 224       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược em muốn tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 thì có thể mua phiếu đăng ký Liên thông ở đâu ạ?

Liên thông Cao đẳng Dược để chuẩn hóa yêu cầu nhân sự ngành

Liên thông Cao đẳng Dược để chuẩn hóa yêu cầu nhân sự ngành Y

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM, hiện nay nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến vì hầu hết mọi người đều cập nhật được thông tư chuẩn hóa cán bộ nhân sự của ngành Y trong năm tới đây. Do đó, thắc mắc của bạn Hà Anh gửi về cho Nhà trường cũng chính là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, với câu hỏi “mua phiếu Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái ở đâu?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng Dược để chuẩn hóa yêu cầu nhân sự ngành Y

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao dang Y Duoc TP HCM cho biết, một trong những yếu tố giúp sinh viên theo học ngành Dược dễ dàng tìm kiếm được việc làm đúng với chuyên môn và được trả một mức lương hậu hĩnh là người đó phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề thuần thục. Mặt khác, chính vì những nhu cầu, đòi hỏi được chăm sóc và khám chữa bệnh ngày càng cao của xã hội về chất lượng của đội ngũ cán bộ ngành Y tế càng khiến cho Bộ đề ra phương án nâng cao chất lượng giáo dục cho các cán bộ ngành Y tương lại ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế trong thời gian tới đây Bộ đã đưa ra chỉ thị chỉ nhận những cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên, nếu không đáp ứng được thì rất dễ bị đào thải ra khỏi ngành. Do đó, vì sự phát triển chung thì các đối tượng cần Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái nói riêng để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa này.

Trước yêu cầu của xã hội thì sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 cần phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, có chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế thì mới được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp, có như thế mới vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề và đáp ứng được tất cả các đòi hòi ngày càng cao của xã hội.

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 ở đâu?

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 ở đâu?

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 ở đâu?

Để có được phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tạo Cao đẳng Y Dược Yên Bái thì thí sinh có thể liên hệ lấy phiếu trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh sau khi đã có phiếu đăng ký dự thi Liên thông thì điền thông tin theo mẫu:

Mục I là mục ghi thông tin thí sinh bao gồm:

 • Họ và tên: Ở mục này, thí sinh cần ghi đầy đủ thông tin tên họ của bản thân, lưu ý là ghi đúng theo trong giấy khai sinh
 • Giới tính: Mục này, thí sinh phải ghi rõ bản thân thuộc giới tính nào, nam hay nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Cần ghi chính xác ngày tháng năm sinh để làm thẻ học sinh. Ghi chính xác như trong giấy khai sinh.
 • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Mục này rất quan trọng, do đó, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.

Mục II là mục ghi các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh yêu thích và mong muốn theo học ngành nghề nào thì tích vào ô tương ứng trong mục. Ví dụ theo học Liên thông Cao đẳng Dược thì tích vào ô Liên thông Cao đẳng Dược. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái sau khi đáp ứng được điều kiện học Liên thông, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái.
 • Chứng chỉ chuyển đổi nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
 • Bản sao công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
 • 04 ảnh kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh cần nhanh chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường kẻo hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn