Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái hệ chính quy
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Có nên chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái hệ chính quy hay không?

  Ngày viết : 03/12/2017 12:49          Lượt xem : 450       Tác giả: Nguyễn An
5 (100%) 1 vote

Hiện nay ngành Dược đang khan hiếm nguồn nhân lực nếu mong muốn trở thành Dược sĩ thí sinh có thể đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Dược Yên Bái.

Hiện nahf trường liên tục

Hiện nhà trường liên tục mở các đợt tuyển sinh trong năm

Hình thức chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái chỉ cần xét tuyển

Một điều khá thuận lợi cho những thí sinh có mong muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược đó chính là không cần phải thi, nhà trường sẽ dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia xét tuyển hệ văn bằng 2. Chính vì thế, đối với những thí sinh đã có đủ điều kiện trên đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường. Sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy sau khóa học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược kéo dài 18- 20 tháng. Để tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa học vừa làm nhà trường bố trí thời gian học vào ngoài giờ hành chính, vì thế thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian phù hợp với bản thân để theo học. Thời gian học lý tưởng này cũng được nhà trường bố trí cho hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đằng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện đang là một xu hướng nghề nghiệp mới

Học ngành Dược cần chọn đúng địa chỉ trường Dược uy tín

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem đến một cơ hội việc làm mới cho nhiều bạn trẻ ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trong khi hiện nay nhân lực ngành y Dược nước ta luôn bị đánh giá là quá mỏng, mỗi năm ước tính ngành thiếu khoảng 37% nhân lực, đặc biệt ở những vị trí liên quan đến trình dược viên, dược sĩ…. Chính vì thế nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tự tạo thêm cơ hội việc làm mới cho bản thân ở một ngành nghề giữ vị trí quan trọng trong xã hội.

Năm 2018 trường Cao đẳng Y Dược Paster cơ sở Yên Bái tiếp tục tuyển sinh hệ văn bằng 2  Cao đẳng Dược/ kỹ thuật Xét nghiệm/ Điều dưỡng…. và các hệ liên thông, cao đẳng chính quy ở tất cả các chuyên ngành trên. Đây đều là những ngành học mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm lớn cùng mức thu nhập ổn định.

Để trở thành một người công tác giỏi trong ngành Dược thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy là điều hết sức quan trọng. Thông thường một địa chỉ đào tạo uy tín sẽ dựa nhiều vào những yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình, số sinh viên ra trường có việc làm… Đây cũng là lý do vì sao Cao đẳng Y Dược Yên Bái được Bộ Y tế giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực nền y tế nước nhà. Ước tính mỗi năm trường cung cấp hàng trăm cán bộ, nhân viên y tế cho các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trên cả nước ở nhiều vị trí khác nhau. Khi theo học tại trường sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức đi sâu vào chuyên ngành, khi trường luôn bố trí chương trình giáo dục tiên tiến nhất với các buổi học thực hành ngay trên lớp và tại cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường, vì thế Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn là một địa chỉ tin cậy, uy tín cho nhiều thế hệ sinh viên theo học.

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn theo học tại trường cần chuẩn bị bộ hồ sơ theao mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • 02 bản sao có công chứng học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ ứng tuyển về nhà trường ngay từ bây giờ.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn