Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Cơ hội làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

  Ngày viết : 11/09/2017 14:58          Lượt xem : 939       Tác giả: Lượng
5 (100%) 1 vote

Nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường, chương trình giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế đã mở cơ hội làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình Viện – Trường chất lượng

Cơ hội cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng làm việc tại nước ngoài rộng mở?

Nắm bắt xu thế toàn cầu cũng như dẫn nối mở đường cho những sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo, mang đến nguồn lao động Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cho ngành Y tế. Nhờ những ưu điểm vượt bậc trong công tác đào tạo, mở rộng đầu ra cho sinh viên bằng cách liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng, được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước đưa Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Đây chính là cơ hội tuyệt vời mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác các công ty, doanh nghiệp Y tế nước ngoài giúp sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy có thêm cơ hội việc làm, trau dồi ngoại ngữ, nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Điều Dưỡng Lão Khoa và kiến thức văn hóa – xã hội Nhật Bản, CHLB Đức. Đây là một trong những hoạt động tạo việc làm cho sinh viên Điều Dưỡng nổi bật được xem là thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian qua. Với mối liên kết chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp có chức năng cung ứng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng cho các cơ sở Y tế chăm sóc người già Nhật Bản và có chức năng đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Đức để đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn theo yêu cầu của đối tác nước ngoài.

Trong quá trình học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tiếp cận các cơ hội du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức thông qua các ngày hội tư vấn du học – hướng nghiệp. Đây chính là cánh cửa “xuất ngoại” cho học viên Cao đẳng ngành Điều dưỡng Việt Nam. Nhu cầu tuyển dụng Y tá hay còn gọi là Điều Dưỡng Viên tại thị trường nước ngoài khá cao trong những năm gần đây. Điều đó khiến nhiều bạn trẻ từ khắp mọi miền tổ quốc tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học ngành Điều dưỡng do được Nhà trường tạo điều kiện để đi xuất khẩu lao động tại Nhật và Đức.

Miễn toàn bộ 100% học phí khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và miễn toàn bộ 100% Học phí khoá học Cao đẳng Điều dưỡng tại thành phố Yên Bái.

Quyền lợi thí sinh khi nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái: Được miễn toàn bộ 100% học phí cho thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chính quy, hệ Văn bằng 2 và Liên thông tại thành phố Yên Bái. Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Yên Bái theo quy định của Nhà nước.

Miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

Miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

Điều kiện được miễn học phí toàn bộ khoá học Cao đẳng Dược năm 2017: Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trong cả nước có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Yên Bái. Nhập học trước ngày 30/8/2017 sẽ được miễn toàn bộ học phí trong 3 năm học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu có thắc mắc về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái hay bất kỳ thông tin tuyển sinh nào, thí sinh liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn