Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Cơ hội chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Đại học nước ngoài
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Cơ hội chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Đại học nước ngoài

  Ngày viết : 12/09/2017 15:50          Lượt xem : 1.167       Tác giả: Lượng
5 (100%) 1 vote

Để hỗ trợ công việc cũng như thuận lợi làm việc trong nước, nhiều bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái

Hiện nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp nước ngoài trở Việt Nam có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái với mong muốn hỗ trợ thêm công việc của bản thân diễn ra thuận lợi. Đây không phải là trường hợp phổ biến nhưng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi ngành Xét nghiệm ngày càng khẳng vai trò, vị thế của mình trong xã hội. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Đại học nước ngoài, được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái giải đáp như sau:

Nhằm thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, làm việc không đúng chuyên ngành đã học,…chuyển đổi ngành nghề là hướng đi thông minh giúp bạn khắc phục sai lầm hiện tại. Đáp ứng mong muốn theo học của đông đảo thí sinh trên cả nước, từ năm 2017 Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới với rất nhiều điểm tạo điều kiện cho sinh viên theo học. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Yên Bái với khung thời gian đào tạo linh hoạt cùng mức học phí vô cùng phù hợp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái sau khi tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Đại học tại nước ngoài muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể theo học nếu đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra cũng như các thủ tục công nhận Văn bằng mình theo học tại nước ngoài có giá trị tại Việt Nam.

Tức thí sinh phải hoàn thành thủ tục chứng minh văn bằng được cấp tại nước ngoài có giá trị tương đương với văn bằng nào tại Việt Nam bằng cách đến Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và làm theo sự hướng dẫn của các cán bộ tại đây.

Cơ hội chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Đại học nước ngoài

Cơ hội chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Đại học nước ngoài

Để có thể được công nhận văn bằng nước ngoài có giá trị tại tại Việt Nam, thí sinh phải gửi hồ sơ bao gồm những giấy tờ bản sao có công chứng văn bằng nước ngoài, công chứng dịch thuật theo đúng yêu cầu tới địa chỉ: Phòng Quản lý thi Tuyển sinh và Công nhận văn bằng – Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nếu như hồ sơ của đạt yêu cầu, thí sinh sẽ được học tập tại các trường thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam và việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái là hoàn toàn có thể,

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn