Ngày viết : 06/05/2018 10:53          Lượt xem : 81       Tác giả: Thùy Dung

Câu hỏi: “Có giới hạn chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 hay không” đang là câu hỏi mà nhiều thí sinh và phụ huynh tại tỉnh Yên Bái mong muốn giải đáp.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại tỉnh Yên Bái

Theo nguồn Tin tức Giáo dục tỉnh Yên Bái, hiện nay có khá nhiều thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sở Yên Bái, nhưng điều khiến thí sinh lo lắng là con số đông này có nhanh chóng lấp đầy con số chỉ tiêu xét tuyển hay không? Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giới hạn chỉ tiêu xét tuyển hay không?

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại tỉnh Yên Bái

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng được uy tín và tự tin tưởng của nhiều thí sinh và phụ huynh về chất lượng đào tạo Y Dược. Bằng chứng xác thực nhất là số lượng các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược của Trường ngày càng đông, đặc biệt là số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái. Theo đó, những cố gắng học tập giảng dạy của thầy và trò Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đến ngày được gặt hái thành quả, con số 98% sinh viên tốt nghiệp đều có thể tìm kiếm được công việc ổn định chính là thước đo chuẩn xác nhất cho các hệ đào tạo của Nhà trường.

Lý giải điều này, các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đã đề ra mục tiêu đào tạo các các cử nhân ngành Y Dược chất lượng, làm sao để đào tạo nhân lực ngành Y vừa có tâm, vừa có đức, vừa có tài, lấy sự thành công của thí sinh làm nên thương hiệu chuyên môn của Trường. Không chỉ có nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế mà trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho ngành cũng được đổi mới, phục vụ cho công tác nghiên cứu học tập làm việc tốt nhất cho các thí sinh. Vì thế, việc theo học ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, cho nên có rất nhiều thí sinh thắc mắc khi có nhiều thí sinh muốn tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái như vậy thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái có tăng điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 và giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh hay không?

Có giới hạn chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 hay không?

Với tốc độ phát triển và nhu cầu chăm sóc sức khỏe được tăng cao như hiện nay cùng những cơ hội việc làm thì có rất nhiều thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm để phát triển tương lai, đây cũng chính là lý do chính khiến số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái tăng vọt trong những năm gần đây.

Mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 đã đến gần nên để công tác tuyển sinh cho Trường được hiệu quả và đáp ứng được hết các mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện đề án tuyển sinh cho năm học 2018, cụ thể như sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, điều kiện xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Theo đó, để có thể đáp ứng được hết các mong muốn học tập của thí sinh về ngôi trường đào tạo chất lượng thì Trường sẽ không giới hạn tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018. Vì thế, nếu có đam mê các thí sinh có thể thỏa thích đăng kí xét tuyển để thực hiện giấc mơ của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Khi đã trở thành tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái của Trường, thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm. Vì thế bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 để nhận được sự phản hồi từ phía Nhà trường sớm nhất.

Nguồn: http://caodangyteyenbai.edu.vn