Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

  Ngày viết : 25/11/2017 16:58          Lượt xem : 224       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang là cánh cửa mới được khá nhiều sinh viên lựa chọn vì giúp đem đến cơ hội việc làm cùng thu nhập ổn định.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục thông báo tuyển sinh hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trong năm 2018 nhà trường liên tục thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang đến tiềm năng gì?

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra một cánh cửa mới cho những sinh viên khối ngành khác khi có quá ít cơ hội việc làm sau khi ra trường. Trong khi đó nhân lực ngành Y tế nước ta trong những năm gần đây luôn bị đánh giá là quá mỏng, mỗi năm ước tính ngành thiếu khoảng 37% nhân lực, đặc biệt ở những vị trí liên quan đến ngành Điều dưỡng. Tình trạng thiếu nhân lực xảy ra nhiều ở các tỉnh vùng núi, các bệnh viện cấp huyện trở xuống. Hiểu được vấn đề hiện khá nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Để trở thành một người công tác giỏi trong ngành Điều dưỡng thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy là điều hết sức quan trọng. Thông thường một địa chỉ đào tạo uy tín sẽ dựa nhiều vào những yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên… Đây cũng là lý do vì sao Cao đẳng Y Dược Yên Bái được Bộ Y tế đánh giá cao trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho nền Y tế nước nhà. Ước tính mỗi năm trường cung cấp hàng trăm cán bộ, nhân viên y tế cho các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trên cả nước ở nhiều vị trí khác nhau.

Điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào khi có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng, để nâng cao cơ hội nghề nghiệp và có mức thu nhập ổn định. Bên cạnh đó để được chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh phải là người có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự.

Hiện thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 từ 18 đến 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy, với tấm bằng này sinh viên đã đủ điều kiện đi làm tại bất kỳ đơn vị, cơ sở y tế nào hoặc có thể liên thông lên đại học khi có nhu cầu. Trong quá trình học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái trường sẽ bố trí thời gian học cho sinh viên là ngoài giờ hành chính, nhằm giúp thí sinh có thể cân đối việc học với lịch làm việc. Thời gian học trên cũng được áp dụng với hệ liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm…

Thời gian chuyển đổi văn bằng 2 được bố trí vào ngoài giờ hành chính

Thời gian chuyển đổi văn bằng 2 được bố trí vào ngoài giờ hành chính

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ luôn là một trong những yếu tố quan trọng, dựa vào thông tin có trong hồ sơ nhà trường sẽ đánh giá thí sinh có đủ điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không. Theo đó, giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ  bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH tất cả các chuyên ngành trong và ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Đại học Kinh tế…
  • 02 bản sao có công chứng học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứang của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường và đợi thông báo kết quả trúng tuyển từ ban tuyển sinh.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn