Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

  Ngày viết : 18/05/2018 08:41          Lượt xem : 317       Tác giả: quantri
5 (100%) 3 votes

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu? Cao hay thấp là điều mà nhiều thí sinh đang mong muốn được giải đáp nhanh chóng.

bang - tot - nghiep

Tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái có giá trị như thế nào?

Tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái có giá trị như thế nào?

Theo nguồn Tin tức Y tế Giáo dục Yên Bái, đã có rất nhiều thí sinh gửi câu hỏi về cho chương trình là khi theo học chương trình Liên thông và Văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được cấp bằng Cao đẳng chính quy hay không, có thể sử dụng tấm bằng này để thi tuyển công chức bệnh viện hay không? Để các thí sinh có thể chính thức nắm bắt thông tin thì chúng tôi xin giải đáp câu hỏi như sau:

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái trong thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu học phần môn cũng như điểm số thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng với chuyên ngành học. Bằng sẽ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đúng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc tại các cơ quan Y tế từ Trung Ương đến các tỉnh địa phương. Theo đó, giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái có giá trị tương đương với các thí sinh theo học hệ đào tạo chính quy 3 năm như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền,… Từ đây, các thí sinh có thể sử dụng thành quả của mình trên tấm bằng để đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên  chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian các thí sinh được cấp bằng là sau 30 ngày tính từ thời điểm kết thúc môn thi cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Chính vì giá trị của tấm bằng tốt nghiệp có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm nên mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt tại Yên Bái, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn. Vậy trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh như thế nào? Chỉ tiêu xét tuyển có cao không?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ. Theo đó, Bộ cũng đưa ra chỉ thị cho các Trường đào tạo được xây dựng đề án tuyển sinh cho năm học cũng như đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh dựa trên điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường đáp ứng giảng dạy cho bao nhiêu thí sinh theo học. Năm 2018, Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái.

Tuy nhiên, trong mùa tuyển sinh năm 2018 nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao. Do đó, để không làm mất đi cơ hội trúng tuyển thì các thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

HO-SO-VAN-BANG-2-CAO-DANG-DUOC

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về đúng thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái để đảm bảo quyền lợi cho riêng mình. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn