Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

  Ngày viết : 07/06/2018 08:51          Lượt xem : 253       Tác giả: quantri
5 (100%) 3 votes

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gia tăng chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1-2-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái theo hình thức nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái theo hình thức nào?

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM, để đảm bảo chất lượng đầu vào Trường, Bộ LĐTB & XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược theo điều kiện thực tế, cơ sở vật chất của Nhà trường. Theo đó Nhà trường sẽ tuyển sinh đào tạo theo hình thức thi tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Kỳ thi sẽ do Nhà trường tổ chức và chấm thi với những môn cơ sở, chuyên ngành, điều kiện trúng tuyển thí sinh phải đạt được số điểm mỗi môn là 5 trên thang điểm 10. Tuy nhiên các thí sinh không cần quá lo lắng bởi hầu hết kiến thức thi đều được nằm trong vùng kiến thức các thí sinh được học ở bậc Trung cấp, nếu các thí sinh chưa thực sự tự tin với học lực của mình thì có thể đăng ký ôn luyện thêm tại Trường để tăng cao cơ hội trúng tuyển cho bản thân.

Với điều kiện thi tuyển khá đơn giản thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 để nâng cao kiến thức, đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp thì có thể đăng ký nộp hồ sơ thi tuyển ngay từ hôm nay. Trong năm 2018 nhà trường sẽ nới rộng chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái để mang đến nhiều cơ hội học tập tốt cho thí sinh.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-1 (1)

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Nếu như những năm trước đây các thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, bắt buộc phải có tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng thì đến năm 2017 Bộ đã cho phép các thí sinh được phép Liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển. Thực hiện chỉ thị đó, trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được phép tự chủ, xây dựng đề án tuyển sinh đào tạo khối ngành Y Dược. Mặt khác, chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành học sẽ được Nhà trường cân nhắc khi xem xét trong mối tương quan điều kiện cơ sở vật chất, quy mô giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên tại trường.

Hiện nay do nhu cầu đăng kí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rất đông, vì thế để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định mở rộng cơ sở đào tạo, trong đó có địa chỉ tại Yên Bái được Nhà trường chú trọng và đầu tư. Theo đó, Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 để đáp ứng được yêu cầu học tập, nâng cao giá trị bằng cấp của thí sinh trên cả nước. Do đó, với những thí sinh đã có bằng Trung cấp và chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề với đối tượng Liên thông chéo ngành thì có thể tiến hành làm hồ sơ thi tuyển gửi về nhà trường ngay từ hôm nay. Hiện nay, Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế các thí sinh cần chủ động gửi hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để được nhập học sớm, đảm bảo quyền lợi cho bản thân mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài khung giờ hành chính

Sau khi chính thức trở thành tân sinh viên của Trường các thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm, trong thời gian này các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, có cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế được ứng dụng riêng cho từng ngành đào tạo dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm, giúp các sinh viên ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc. Chính vì thế theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ sở Yên Bái để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn