Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Cập nhật thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược mới nhất
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Cập nhật thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược mới nhất

  Ngày viết : 06/09/2017 15:38          Lượt xem : 530       Tác giả: Lượng
5 (100%) 2 votes

Không ít bạn trẻ có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược nhằm tăng cơ hội việc làm nhưng trước đó bạn cần cập nhật thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược mới nhất nhé!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Nhằm bắt nhịp với xu hướng của thời đại trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những việc làm cần thiết ngay lúc này mà mỗi bạn trẻ nên làm. Đây không chỉ là cơ hội để những học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tiếp cận được những tri thức mới mẻ không có trong chương trình đào tạo Trung cấp Dược mà còn là con đường ngắn nhất giúp bạn trẻ nâng cao giá trị bằng cấp, đáp ứng quy định chung về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế.

Trước nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược tăng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái với thời gian đăng ký cụ thể như sau:

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược làm công việc gì?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược bạn có thể làm nhiều công việc trong hệ thống y tế như:

 • Làm Dược sĩ tại nhà thuốc các bệnh viện hay các nhà thuốc tư nhân khác nhau trong cả nước
 • Tham gia nghiên cứu, kiểm định chất lượng của các loại thuốc được sản xuất ở các công ty dược phẩm
 • Làm trình dược viên kinh doanh thuốc trong các công ty trong và ngoài nước
 • Tham gia giảng dạy đào tạo ngành Dược ở các Trường, bồi dưỡng thêm nhiều thế hệ đàn em tiếp theo
 • Tư vấn cho bác sĩ và bệnh nhân về thành phần cũng như cách sử dụng các loại thuốc

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái năm 2017

Theo quy định mới nhất của Bộ Y tế, từ năm 2021, tại các bệnh viện, phòng khám, công ty Dược phẩm,…trên cả nước sẽ không nhận cán bộ ngành Y Dược tốt nghiệp hệ Trung cấp. Do đó Liên thông Cao đẳng Dược là hành động thiết thực và cần thiết ngay lúc này nếu bạn muốn có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

Bắt nhịp với xu hướng của thời đại, không ít trường học được mở ra để đáp ứng nhu cầu Liên thông ngày càng cao; tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên bạn không nên bỏ qua khi đây là một trong những trường đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược và tiên phong trong việc áp dụng mô hình Viện – Trường vào trong công tác đào tạo.

Cập nhật thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược mới nhất

Cập nhật thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược mới nhất 

Năm 2017, Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, hệ Văn bằng 2 và Cao đẳng Dược chính quy tại Yên Bái nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ nhập học.

Thời hạn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đến trước ngày 15/12/2017.

Các thí sinh cũng không cần quá lo lắng về việc đi học, đi làm, vì Nhà Trường có các lớp đào tạo liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để học viên thu xếp cân bằng giữa công việc hiện tại và quá trình học tập để duy trì cuộc sống mà vẫn đảm bảo con đường học vấn của mình.

Tuy nhiên trước đó bạn thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông.
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Có chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe khác ngoại trừ Trung cấp Điều dưỡng.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn