Ngày viết : 06/09/2017 14:00          Lượt xem : 137       Tác giả: Lượng

Dễ dàng trở thành sinh viên khoa Liên thông nếu thí sinh nhanh chóng hoàn thiện chuẩn xác mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất 2017.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những thủ tục quan trọng giúp thí sinh có thể thực hiện được giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong thời gian đào tạo ngắn. Không chỉ gửi hồ sơ đúng theo thời gian quy định mà mỗi thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái còn phải hoàn thiện đúng mẫu hồ sơ theo đúng quy định.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì việc nâng cao kiến thức chuyên môn là điều cần thiết và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định đúng đắn hiện nay đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp Y Dược. Tuy nhiên để có thể Liên thông, thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái theo quy định hiện hành:

• Là công dân nước Việt Nam và không trong thời gian thi hành án hình sự
  • Đủ điều kiện sức khỏe để có thể tham gia quá trình học tập
  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp Y Dược chuyên ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh,…

Với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện trên có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để nhanh chóng học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn, giá trị bản thân làm nền tảng thuận lợi cho quá trình xin việc sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn nhất năm 2017

Không ít bạn trẻ gửi về chuyên trang Tin tức Giáo dục với những câu hỏi liên quan đến vấn đề tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái; trong đó câu hỏi lớn nhất, băn khoăn nhiều nhất của thí sinh chính là hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn nhất năm 2017.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với yêu cầu hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ:

• 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Do tính chất quan trọng của Bộ hồ sơ trong việc quyết định thí sinh có đủ điều kiện để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên bạn cần chắc chắn rằng mình không những chuẩn bị đủ các loại giấy mà còn đủ số lượng theo yêu cầu.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà còn liên tục mở các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Điều dưỡng chính quy Yên Bái nhiều đợt trong năm, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu theo học của thí sinh trong thời điểm quan trọng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu ở mức trầm trọng.

Do đó nếu thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định bên trên và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn