Cập nhật điểm chuẩn chính thức Học viện Tài chính năm 2018
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Cập nhật điểm chuẩn chính thức Học viện Tài chính năm 2018

  Ngày viết : 04/08/2018 07:49          Lượt xem : 264       Tác giả: quantri
3.7 (73.33%) 3 votes

Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2018 được cập nhật nhanh và chính xác nhất tại cổng thông tin điện tử Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngưỡng điểm xét tuyển vào Học viện Tài chính khá cao so với mặt bằng chung

Ngưỡng điểm xét tuyển vào Học viện Tài chính khá cao so với mặt bằng chung

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được tổng chỉ tiêu của Học viện Tài chính năm 2018 là 4.200 chỉ tiêu, trong đó xét tuyển học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập cấp THPT không quá 50% , số còn lại xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 vừa được công bố chính thức ngày 11/7. Cụ thể, điểm xét tuyển của thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 vào từng ngành của Học viện Tài chính có tổng điểm 3 môn thi thuộc 1 trong các tổ hợp đăng ký xét tuyển (đã cộng điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng) là từ 17 điểm. Đây là mức điểm sàn – ngưỡng điểm xét tuyển chính thức của Học viện Tài chính năm 2018. Như vậy, thí sinh tham dự kỳ thi THPT 2018 phải đạt từ 17 điểm trở lên, không có môn thi trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống mới đủ điều kiện xét tuyển vào các ngành học của Học viện Tài chính năm 2018.

Năm 2018, Học viện Tài chính tổ chức xét tuyển 3 phương thức gồm: Xét tuyển thẳng và ưu tiên cộng điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT; xét tuyển thẳng học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập bậc THPT; xét tuyển căn cứ vào kết quả trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 với 6 ngành đào tạo bao gồm: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin quản lý, Kinh tế, Ngôn ngữ Anh.

Điểm chuẩn chính thức Học viện Tài chính năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn chính thức Học viện Tài chính năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2018 đang được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái cập nhật từ cổng thông tin của Bộ Giáo dục, các thí sinh có thể nhấn F5 để cập nhật ngay sau khi có điểm chuẩn chính thức. Về cơ bản khi thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Học viện Tài chính thì có thể chờ điểm chuẩn trên website của trường là hvtc.edu.vn/

Bên cạnh đó có một số địa chỉ trên mạng cũng cung cấp công cụ tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018, ví dụ như các thí sinh có thể tìm hiểu thông tin qua các bài viết cập nhật hàng ngày của bản tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra trên Cổng thông tin tuyển sinh ở địa chỉ thituyensinh.vn, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thông tin điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2018 giống như khi tra cứu mã trường, mã ngành theo hướng dẫn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ sớm cập nhật điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2018 trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là thông tin về điểm chuẩn của Học viện Tài chính trong năm 2018, thí sinh có thể nắm bắt các thông tin về thời gian này để nắm bắt cơ hội trúng tuyển cao nhất. Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học khối ngành Y Dược với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí tiết kiệm cùng mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc thì có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược Yên Bái với các mã ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy. Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn