Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  Ngày viết : 09/05/2017 23:00          Lượt xem : 488       Tác giả: Lượng
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn không biết nhưng hồ sơ xét tuyển đúng quy cách ảnh hưởng tới cơ hội được tập của bạn, bởi vậy Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 cho thí sinh.

Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Kỹ thuật viên Xét nghiệm là một trong những ngành nghề Y Dược cao quý nhưng đang thiếu hụt rất nhiều nhân lưc hiện nay, tuy nhiên thiếu hụt không đồng nghĩa dung túng cho những kỹ thuật viên với chất lượng kém, bởi vậy nâng cao tay nghề, trình độ bằng cách học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bước đi cần thiết cho những ai đang là Xét nghiệm viên Trung cấp. Mặt khá, năm 2017 Bộ Lao động TB&XH đã cho phép nhóm ngành Sức khỏe được phép liên thông Cao đẳng chéo ngành, bởi vậy liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ là cơ hội cho những ai có bằng Trung cấp Xét nghiệm mà còn là cơ hội cho Dược sĩ, Y sĩ, Điều dưỡng liên thông lên với ngành nghề mới. Sau đây để thí sinh nắm rõ được hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần những gì, Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Điều kiện để thí sinh được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái là thí sinh phải là người đã có tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm hoặc Trung cấp các ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Bên cạnh đó, bởi đặc thù là ngành nghề phục vụ cho cộng đồng, xã hội và đề cao về Y đức nên thí sin cần có đạo đức, hạnh kiểm tốt, không có tiền án, tiền sự.

Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Thí sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái – Cao đẳng Y Dược Yên Bái cần chú ý chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ quan trọng như sau:

  • Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 theo mẫu riêng của Cao đẳng Y Dược Yên Bái.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân của thí sinh có ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT
  • Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải ngành Xét nghiệm.
  • 04 ảnh 4×6 thời gian chụp không quá 6 tháng.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 giúp ích gì cho người học.

Những lợi ích khi người học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 là vô cùng to lớn và dễ dàng nhận ra được.

Đầu tiên, khi hoàn thiện chương trình liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017, người học sẽ có được bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, tấm bằng này sẽ là bàn đạp giúp bạn phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp, đồng thời không còn lo lắng về lộ trình đào thải hệ trung cấp của Bộ Y tế.

Thứ hai, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giúp bạn cải thiện, nâng cao kiến thức, tay nghề, đáp ứng yêu cầu cấp thiết của công việc trong thời kỳ hội nhập và trước những yêu cầu về kiến thức chăm sóc sức khỏe ngày càng khắt khe.

Thứ ba, bằng Cao đẳng Xét nghiệm sẽ cải thiện địa vị xã hội của bạn, giúp bạn tự tin ở bất cứ nơi đâu và là tấm gương để con cái học hỏi.

Trước những lợi ích trên thì còn lăn tăn gì mà không lập tức đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 phải không? Những thí sinh có nguyện vọng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng như liên thông các nhóm ngành sức khỏe khác tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn