Cao đẳng Y Dược Yên Bái có xét tuyển học bạ THPT không?

Em đã có bằng tốt nghiệp từ năm 2016 và nay muốn học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái, không biết năm 2017 nhà trường có xét tuyển học bạ không và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển?

Cao đẳng Y Dược Yên Bái - Đào tạo Điều dưỡng viên ưu tú
Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Đào tạo Điều dưỡng viên ưu tú

Ban tư vấn tuyển sinh  Cao đẳng Y Dược Yên Bái xin phép trả lời câu hỏi của bạn trên như sau:

Quy chế tuyển sinh năm 2017 cho phép các trường Đại học, Cao đẳng tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia hoặc xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (xét học bạ). Với những thí sinh có kết quả thi không cao thì xét tuyển bằng học bạ được xem là cách tốt nhất được nhiều bạn lựa chọn.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh điều kiện tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Điều dưỡng là một trong ba chuyên ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái Pasteur (Tên thường gọi của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái). Căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng năm 2017, khoa Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp. Như vậy khi đã đáp ứng được tiêu chí này, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái 2017 yêu cầu các giấy tờ

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu riêng của nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu chưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao học bạ THPT cấp 3
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khi nào?

Cao đẳng Y Dược Yên Bái nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng kể từ ngày 20/4/2017 (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016 về trước) và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng cách nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017