Cao đẳng Dược Yên Bái tuyển sinh hệ Liên thông năm 2018
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Cao đẳng Dược Yên Bái tuyển sinh hệ Liên thông năm 2018

  Ngày viết : 10/05/2018 09:29          Lượt xem : 276       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, nhiều bạn trẻ lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cũng như tăng mức thu nhập cho bản thân.

 Cao đẳng Dược Yên Bái tuyển sinh hệ Liên thông năm 2018

Cao đẳng Dược Yên Bái tuyển sinh hệ Liên thông năm 2018

Theo thông tư mới của Bộ đưa ra, đến năm 2021 các cơ quan thuộc ngành Y tế sẽ ngừng tuyển nhân viên có bằng Trung cấp. Vì thế việc học Liên thông để nâng cao trình độ là vấn đề cần thiết để đảm bảo không bị mất việc. Nắm bắt được nhu cầu đó, Cao đẳng Y tế Yên Bái thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 học ngoài giờ hành chính.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

Năm 2018 với mục địch tạo điều kiện tốt nhất cho người học, quy chế Liên thông Cao đẳng Y Dược có nhiều thay đổi, đó là cho phép thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học Liên thông chéo lên Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện sau:

Có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc bất kỳ nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học Cổ truyền, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh,…

Có chứng chỉ chuyển đổi nghề phù hợp đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành. Chứng chỉ chuyển đổi này thí sinh học trong 3 tháng và có thể học tại Trường mà thí sinh Liên thông.

Như vậy, với quy chế tuyển sinh mới này, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược là có thể Liên thông lên bậc học cao hơn mà không cần đúng với chuyên ngành Liên thông và hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược Yên Bái với thời gian học là 15 tháng.

Hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái ngoài việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

Với chặng đường 10 năm hình thình và phát triển trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Cao đẳng Y tế Yên Bái đã khẳng định được tên tuổi của mình được nhiều bạn trẻ biết đến, phụ huynh quan tâm và các nhà tuyển dụng đặc biệt chú ý. Đây được xem là địa chỉ tin cậy cho các thí sinh theo đuổi niềm đam mê học Y Dược của mình. Khi theo học tại đây sinh viên được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp bài bản với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình nhiệt huyết trong giảng dạy, cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ hiện đại phục vụ cho sinh viên thực hành. Đặc biệt khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái thí sinh có cơ hội được thực tập tại hệ thống nhà thuốc Bệnh viện riêng của Trường giúp sinh viên nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể Liên thông lên bậc Đại học để hoàn thiện kiến thức chuyên môn theo quy định của Bộ giáo dục cũng như Bộ Y tế.

Thí sinh có nguyện vọng theo học hãy chuẩn bị hồ sơ ngay hôm nay để được nhập học sớm. Thí sinh có thể đăng ký học theo 2 cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ:

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.

Cách 3: Đăng ký online tại đây.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn