Các cơ sở Y tế có yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Các cơ sở Y tế có yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên

  Ngày viết : 27/10/2018 10:17          Lượt xem : 154       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Điều dưỡng viên nguồn lực chủ chốt trong hệ thống Y tế, có vai trò chăm sóc sức khỏe người bệnh vậy khi tuyển dụng ngành này sinh viên cần chuẩn bị những gì? 

Các cơ sở Y tế có yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên

Các cơ sở Y tế có yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên là những người trực tiếp làm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Trong khi đó, nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người dân ngày một tăng cao đồng nghĩa với nhân lực Điều dưỡng viên cũng phải tăng theo. Tuy nhiên, hiện nay số lượng Điều dưỡng viên Việt Nam vẫn còn hạn chế chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tế. Do đó, đây là cơ hội hiếm có cho các bạn sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái, Hà Nội, TPHCM…không lo thất nghiệp sau khi ra trường.   Vậy để tuyển dụng vào ngành Điều dưỡng tại các cơ sở Y tế, bệnh viện sinh viên cần chuẩn bị những gì?

Các cơ sở Y tế có yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên

Tìm hiểu những yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên của các cơ sở y tế sẽ giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất để trang bị kiến thức cũng như kỹ năng trước khi ra trường.  Một trong những yếu tố quyết định đến khả năng trúng tuyển của bạn chính là kỹ năng nghề nghiệp. Theo một số thông từ các trang tuyển dụng ngành Điều dưỡng: đa số họ sẽ ưu tiên những đối tượng tốt nghiệp từ các trường Y Dược đào tạo ngành Điều dưỡng như Trường Đại Học Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,…. Đảm bảo nắm chắc kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề thành thạo và một số yếu tố khác đi kèm như: ý thức kỷ luật cao, có tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu Y đức, biết cảm thông và chia sẻ nỗi đau của người bệnh.

Đào tạo Điều dưỡng viên “Giỏi Y thuật – giàu Y lý – sáng Y đức”

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành mũi nhọn được trường chú trọng đào tạo. Tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên được thực hành. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được thực tập tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường.

Các cơ sở Y tế có yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Điều dưỡng chất lượng

Chia sẻ của giảng viên Đặng Hải Mạnh – bộ môn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái: Sinh viên muốn thành công trong nghề này cần đảm bảo 3 yếu tốt ” Giỏi Y thuật – giàu Y lý – sáng Y đức”. Đây cũng là phương châm đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu, ngoài đào tạo kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng mềm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi y đức chuẩn mực để trở thành những cán bộ Y tế có tâm có tài phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng với các hệ: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT), văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (xét tuyển thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở ngành khác), Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng (tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở bất cứ chuyên ngành đào tạo nào).

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên bái tổng hợp 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn