Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Bí ẩn về địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Yên Bái
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Bí ẩn về địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Yên Bái

  Ngày viết : 07/09/2017 16:47          Lượt xem : 3.576       Tác giả: Lượng
5 (100%) 1 vote

Nguồn lực lao động Dược sĩ chất lượng cao hiện nay ít ai biết rằng đều xuất phát từ địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Yên Bái, vậy đó là gì?

Bí ẩn về địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Yên Bái

Bí ẩn về địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Yên Bái 

Chất lượng Dược sĩ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bên cạnh cố gắng của bản thân trong việc trau dồi kiến thức chuyên môn thì môi trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình phát triển của người học. Đặc biệt bí ẩn về địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Yên Bái sẽ khiến nhiều người tò mò khi điều gì ở đây đã tạo ra nguồn lao động Điều dưỡng viên chất lượng cao như hiện nay.

Lợi thế chỉ có tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Với mong muốn cung cấp cho ngành Y tế nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Kinh nghiệm trong gần 10 năm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo cho mình những uy tín nhất định trong ngành khi hội tụ đầy đủ ưu điểm của một trường trọng điểm quốc gia hệ Cao đẳng:

  • Mô hình Viện – Trường là ưu điểm nổi bật mà không phải Trường Cao đẳng Dược tại Yên Bái nào có thể làm được khi mạng lưới liên kết giữa Trường học và các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…được thắt chặt không chỉ giúp sinh viên có nhiêu cơ hội được tiếp xúc với môi trường thực tế mà còn là cơ hội để bạn chứng minh với các nhà tuyển dụng bạn có khả năng trong quá trình thực tập.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị trong ngành Dược được đầu tư, nâng cấp hiện đại theo kịp tiến trình phát triển của ngành Y tế, mang đến sinh viên những buổi học chất lượng.
  • Hội ngộ nhân tài trên cả nước với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước. Với những kinh nghiệm, chuyên môn uyên bác, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đem đến những bài học thú vị, giải đáp mọi câu hỏi của sinh viên,…mà còn là nguồn cảm hứng bất tận giúp sinh viên theo học chuyên ngành Điều dưỡng hứng thú trong quá trình học tập.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu ngành Y tế

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu ngành Y tế

Không chỉ có điều kiện cơ sở vật chất chất lượng thu hút lượng lớn thí sinh theo học mà thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái linh hoạt cũng là một trong những lý do không thể bỏ qua tại ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bạn có thể học giờ hành chính hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với những nỗ lực của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là ngôi trường hàng đầu tại Yên Bái giúp các thí sinh thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu mới nhất của trường)
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của các ngành (có công chứng)
  • 02 Giấy sơ yếu lý lịch (có xác nhận của UBND nơi cư trú)
  • 02 ảnh 3×4 ( Ảnh mới nhất 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên và cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để sớm thực hiện được giấc mơ của mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn